Thực Tập Sinh Khách Sạn (2020) – Hotel Trainees
Xem phim

Thực Tập Sinh Khách Sạn (2020) – Hotel Trainees

酒店实习生

45 phút

Đang phát: Tập 24/24

Tập mới nhất: Tập 24 CuốiTập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Bu Guan ZhiCharry QiEden ZhaoHe Liao Lu YunMa Meng WeiZhu Min Xin

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thực Tập Sinh Khách Sạn (2020) – Hotel Trainees - HD - VietSub

Kể về một nhóm thanh niên người đến chuỗi BYT khách sạn hàng đầu để thực tập, và học hỏi kỹ năng sống quý báu trong quá trình này.

Yue Ran, Ning Jiajia, Su Shan và Luo Fei là sinh viên tốt nghiệp của một khóa học quản lý khách sạn. Họ đi qua các lựa chọn khó khăn khác nhau để nhập BYT chuỗi khách sạn quốc tế như thực tập. Tuy nhiên, họ không có động lực làm việc nhiều. Một số muốn hàn gắn nỗi đau của họ từ một mối quan hệ trước đó, trong khi một số muốn thực hiện việc này như một cơ hội để gặp gỡ những người giàu có. Tuy nhiên, họ đã sửng sốt bởi việc công bố đột ngột của một ba tháng thời gian "loại bỏ", nơi họ sẽ bị sa thải nếu họ không đáp ứng các yêu cầu của một nhân viên trong ZAD. Đối mặt với suy luận từ các đồng nghiệp yêu cầu gay gắt từ cấp trên và rắc rối tạo ra bởi khách hàng của họ, các tập thử của họ rất tốt nhất là không để có được loại bỏ. Dần dần, họ bắt đầu tìm thấy niềm vui và ý nghĩa trong công việc của họ.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của BYT được bảo vệ bí mật mà các chuỗi khách sạn sắp sụp đổ. Ông đã hy vọng cho con trai mình, Xie Fanyu trở về từ nước ngoài để giúp quản lý và làm sống lại công ty. Tuy nhiên, Xie Fanyu đang bí mật lên kế hoạch để bán các chuỗi khách sạn xa. Cuộc chiến để giữ chuỗi khách sạn khởi xướng bởi tập như vậy, chính thức bắt đầu.

Tên Thay Thế:
Jiu Dian Shi Xi Sheng , Hotel Interns

Hiển thị thêm...