Thượng Dương Phú (Nghiệp Đế Vương) (2021) – The Rebel Princess
Xem phim

Thượng Dương Phú (Nghiệp Đế Vương) (2021) – The Rebel Princess

上阳赋

45 phút

Đang phát: Tập 68/68

Tập mới nhất: Tập 68 CuốiTập 67Tập 66

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Angie ChiuKara HuiTony YangYu He WeiZhang Zi YiZhou Yi Wei

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

4.85/ 5 4 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Thượng Dương Phú (Nghiệp Đế Vương) (2021) – The Rebel Princess - HD - VietSub

Wang Xuan và Xiao Qi đình công một thỏa thuận vì quyền lực. Họ kết hôn trước rồi mới yêu nhau và chung tay bảo vệ quê hương. Cô ấy là một người phụ nữ không kém bất kỳ người đàn ông nào trong khi anh ấy đã vươn lên từ những khởi đầu khiêm tốn.

Vương gia đã thối nát đến tận cốt tủy. Các quý tộc xa hoa không quan tâm đến người dân. Công chúa Vương Xuân và người yêu thời thơ ấu của cô, hoàng tử thứ ba, trở thành con tốt của một lời tiên tri rằng, "có được em là có được cả thế giới." Bị lôi kéo vào các vấn đề của triều đình, Wang Xuan bị cha cô gả cho Xiao Qi, người xuất thân từ một gia đình nghèo. Vào đêm tân hôn của họ, Xiao Qi buộc phải rời thủ đô. Wang Xuan xấu hổ và nản lòng. Hoàng tử Helan bắt cóc Wang Xuan để tìm cách trả thù Xiao Qi. Cuộc khủng hoảng mà họ phải đối mặt trở thành điều may mắn cho cặp đôi. Wang Xuan cảm động và được truyền cảm hứng bởi mong muốn mang lại hòa bình và thịnh vượng cho đất nước của Xiao Qi và họ yêu nhau.

Tuy nhiên, hoàn cảnh đe dọa sẽ phá hủy họ. Gia tộc Wang và Xie tranh giành quyền lực, Từ Hi Thái hậu âm mưu chia rẽ vợ chồng, quân đội phạm tội phản quốc trong khi gia tộc Helan giương cao ngọn cờ nổi dậy. Wang Xuan đặt tính mạng của mình lên hàng đầu để hộ tống hoàng tử thứ ba đến nơi an toàn. Cô dẫn đầu một đội quân bảo vệ thành trì cuối cùng với hy vọng rằng Xiao Qi có thể đến kịp thời với quân tiếp viện ..

Tên Thay Thế:
Emperor Phoenix , Di Feng Ye , Shang Yang Fu , Jiang Shan Gu Ren , Jiāngshān Gùrén , 帝凰业 , 帝王业 , 江山故人 , Monarch Industry

Hiển thị thêm...