Thuyết Đeo Đuổi Cậu (2019) – Theory of Love
Xem phim

Thuyết Đeo Đuổi Cậu (2019) – Theory of Love

ทฤษฎีจีบเธอ

50 phút

Đang phát: Tập 12/12

Tập mới nhất: Tập 12 Cuối Tập 11Tập 10

Quốc gia: Phim Thái Lan

Đạo diễn: X Nuttapong Mongkolsawas

Diễn viên: Earth Pirapat WatthanasetsiriGun Atthaphan PhunsawatMike Chinnarat SiriphongchawalitNeen SuwanamasOff Jumpol AdulkittipornWhite Nawat Phumphothingam

Thể loại: Phim Boys Love, Phim Chính Kịch, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim LGBT

3.76/ 5 310 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Không xem được Server #1 bạn vui lòng chọn vào Server #2 nhé.

Nội dung phim
Phim Thuyết Đeo Đuổi Cậu (2019) – Theory of Love - HD - VietSub

Thứ ba là một lớn filmology và là thành viên của Nhóm Savage cùng với người bạn thân nhất của anh Hai, xương, và Khải, nhưng ông có một bí mật. Thứ ba đã thầm yêu Khải trong nhiều năm.

Trong ba năm qua, ông đã giữ bí mật tình yêu của mình trong trái tim của mình, âm thầm hỗ trợ và yêu thương Khải khi biết có hoàn toàn không có tương lai giữa chúng kể từ Khải là như thẳng như một cột đèn đường và cũng có một cầu thủ tuyệt đối.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Khải có một "không có bạn bè hẹn hò" chính sách. Bao lâu có thể Third tình yêu Khải âm thầm trong khi xem Khải mang theo một nhà cô gái khác nhau mỗi đêm? Thứ ba đã cố gắng để xem Khải như chỉ là một người bạn. Nhưng đã thất bại nhiều lần. Do dễ dàng như việc đó là để rơi vào tình yêu, để dừng chỉ là khó khăn. Thậm chí có thể khó khăn hơn. Đó là cho đến thứ ba học được một bí mật mà phá vỡ trái tim anh hoàn toàn. Nhưng khi ba quyết định dừng lại, Khải quyết định để bắt đầu.

Tên Thay Thế:
Tridsadee jeeb thur

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...