Tịch Dương Thiên Sứ – Gác Kiếm (2002) – So Close Trailer
Xem phim

Tịch Dương Thiên Sứ – Gác Kiếm (2002) – So Close

夕陽天使

111 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Corey Yuen

Diễn viên: Deric WanJosie HoKaren MokKi Yan LamMichael WaiQi ShuSau SekSeung-heon SongWei ZhaoYasuaki Kurata

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tịch Dương Thiên Sứ – Gác Kiếm (2002) – So Close - HD - VietSub

Phim xoay quanh cuộc sống của hai chị em Ái Lâm và Ái Quần. Họ là những tin tặc máy tính, sát thủ và cả chuyên gia tình báo. Ái Quần làm trợ lý giám sát máy tính tại nhà nhưng cô luôn ganh tị với chị mình và muốn được nhận nhiệm vụ mà không hề biết rằng Ái Lâm đang cố bảo vệ mình. Đặc biệt, khi Ái Lâm rơi vào ái tình và quyết định từ bỏ cuộc sống bí mật này để kết hôn, mối quan hệ của hai chị em trở nên rạn nứt. Ái Quần muốn tiếp tục các hợp đồng ám sát để chứng tỏ mình không thua kém gì chị mình... Chuyện gì sẽ xảy ra với Ái Quần, cô có thể tự hành động một mình được không?

Công ty máy tính khổng lồ của anh em Chow Nunn và Chow Lui đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng căng thẳng - một loại virus máy tính mạnh mẽ đang nhanh chóng quét sạch mạng máy tính của họ. Vào phút cuối, một người bạn trên mạng đến tham gia trận chiến. 'Angel.com' bí ẩn chiến đấu với virus và cứu công ty. Được mời bởi Chow Lui cho một chuyến viếng thăm trực tiếp, Angel.com đến dưới hình thức của Lynn xinh đẹp. Nhưng hóa ra Lynn là một sát thủ chuyên nghiệp với kỹ năng công nghệ cao và kung fu tuyệt vời. Cô giết Chow Lui bằng chất độc xyanua được giấu trong một cặp kính râm. Cô được chị gái Sue giúp đỡ, người điều hành hệ thống giám sát World Panorama của cặp đôi, cho phép họ truy cập vào bất kỳ hệ thống bảo mật video nào trên thế giới. Cảnh sát trẻ Kong Yat Hong và đối tác của cô Mark được đưa vào vụ án. Hồng có một trí tuệ tuyệt vời và ngay lập tức cảm nhận được cô đang đối phó với một kẻ giết người với những kỹ năng rất đặc biệt. Nhận ra họ đang đối mặt với một kẻ thù khó khăn, Lynn và Sue cũng trở nên say mê với Hong. Lynn tình cờ gặp Yan, em họ của một người bạn cũ đã chết. Lynn và Yan đã chia sẻ một tình yêu không được nói ra trong quá khứ hiện đang nhen nhóm ở ngoài trời, và Lynn bắt đầu đặt câu hỏi liệu cô có muốn tiếp tục trở thành một kẻ ám sát hay không.

Chow Nunn đứng sau cái chết của anh trai mình. Anh ta thuê Angel.com giết Lui vì Lui phản đối kế hoạch kinh doanh của Nunn, và cũng vì Nunn đang tiến hành một cuộc tình bí mật với vợ của Lui. Nhưng khi cuộc điều tra của Hong bắt đầu chỉ ra Nunn, Nunn trở nên lo lắng và quyết định thuê Angel.com cho một cú đánh khác ^ Ö chỉ để anh ta có thể bắt chéo chúng, quét sạch chúng và ngăn chúng dẫn cảnh sát quay lại với anh ta. Yan nói với Lynn rằng anh yêu cô và muốn cưới cô. Sau khi chiến đấu với một cuộc tấn công của những tên cướp với kỹ năng võ thuật tuyệt vời của mình, cô kể cho Yan lịch sử của gia đình mình. Cha cô đã phát minh ra World Panorama để sử dụng bởi chính quyền, nhưng đã bị từ chối. Nghi ngờ, tin tức của thiết bị đã thoát ra thế giới ngầm và cả hai cha mẹ đã bị giết chết dã man trước mắt các cô gái bởi những tên tội phạm mong muốn được chạm tay vào phát minh. Bối rối vì mất cha mẹ và vỡ mộng với pháp luật, hai chị em trở thành sát thủ chuyên nghiệp, giết tội phạm cho những tội phạm khác. Lynn nói với Sue rằng cô muốn ngăn chặn cuộc sống tội phạm của họ và kết hôn ^ cô sẽ không chấp nhận lệnh của Chow Nunn cho vụ giết người thứ hai. Nhưng Sue, tức giận và cảm thấy bị Lynn bỏ rơi, quyết định tự mình thực hiện vụ giết người. Lynn nhận ra những gì đang xảy ra và vội vàng cứu Sue, người không có kỹ năng để thực hiện cú đánh. Họ bị tấn công bởi những người của Chow nhưng trốn thoát. Bây giờ, kẻ ám sát và cảnh sát phải hợp lực - vì vậy Sue có thể trả thù cho cái chết của em gái mình và Hong có thể chứng minh sự vô tội của mình trong một cuộc đối đầu ngoạn mục tại trụ sở của Chow Nunn ..

Hiển thị thêm...