Tiệm Cà Phê Hoàng Tử 1 (2007) – Coffee Prince Season 1
Xem phim

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử 1 (2007) – Coffee Prince Season 1

커피프린스 1호점

55 phút

Đang phát: Tập 17/17

Tập mới nhất: Tập 17 Cuối Tập 16Tập 15

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Chang-wan KimEun-hye YunHan-wi Lee…Il-hwa Choi…Ja-ok KimJeong-an ChaeSun-kyun LeeWon-suk ParkYoo GongYoung-ok Kim

Thể loại: Phim Ẩm Thực, Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn, Phim Tình Bạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử 1 (2007) – Coffee Prince Season 1 - HD - Thuyết Minh

Go Eun Chan là một phụ nữ trẻ, hỗ trợ mẹ và chị gái. Mái tóc ngắn, quần áo trẻ con và cách cư xử của cô thường dẫn đến việc cô bị nhầm là một chàng trai trẻ. Lao động dưới ấn tượng sai lầm này, Choi Han Kyul giàu có thuê cô giả vờ làm "người tình đồng tính" của anh ta để xua đuổi những ngày mù quáng mà bà của anh ta đã thiết lập. Sau đó, Han Kyul được yêu cầu chứng minh bản thân bằng cách quản lý một quán cà phê rundown. Eun Chan duy trì danh tính nam giả của mình để trở thành nhân viên của "Hoàng tử cà phê". Cuộc diễu hành ngày càng trở nên khó khăn khi cô phải lòng ông chủ của mình. Han Kyul vừa ngạc nhiên vừa bối rối trước tình cảm lãng mạn của mình đối với "chàng trai".

Choi Han Gyul là cháu trai của Chủ tịch Bang Đồng-in Foods, một công ty có một doanh nghiệp cà phê phát triển mạnh. Ông chưa bao giờ có một công việc và không quan tâm đến trách nhiệm. Han Gyul được treo lên trên tình yêu đầu tiên của mình, Han Yoo Joo, người chỉ nhìn thấy anh ấy như một người bạn.
Go Eun Chan là một tomboy 24 tuổi, người thường nhầm lẫn với một chàng trai. Cha cô qua đời khi cô mới 16 tuổi và kể từ đó cô đã thực hiện trên là cần câu cơm của gia đình côâxxxxxkkkkk

Khi Han Kyul và Eun Chan gặp nhau, anh ấy, không biết rằng cô ấy là một cô gái, quyết định thuê cô giả vờ là người tình đồng tính của ông để ông có thể thoát khỏi những ngày mù sắp xếp bởi bà ngoại của mình. Sau khi nhận được một tối hậu thư từ bà ngoại của mình, Han Gyul tiếp quản một quán cà phê cũ tóm tắt, sau đó đổi tên thành "Coffee Prince", để chứng minh rằng ông có khả năng, cả bà ngoại của mình và Yoo Joo. Để thu hút khách hàng nữ, ông chỉ thuê nhân viên nam đẹp. Eun Chan, tuyệt vọng với tiền bỏ ra, tiếp tục che giấu giới tính của mình để có được một công việc tại Coffee Prince.

Tên Thay Thế:
The 1st Shop of Coffee Prince

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...