Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee
Xem phim

Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee

寻龙剑侠赖布衣

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: He BaoshengLi MeifengLiang XiaobingTan Yaowen

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee - HD - Thuyết Minh

Vào thời nhà Tống, thầy Phong Thủy nổi tiếng Lai Chengshan đã tìm kiếm điểm tốt cho bạo chúa địa phương Tần Hoài (cha của Tần Cối), nhưng Trừng thấy họ Tần giàu có và không tốt, ông ta sẽ mê hoặc các quan chức để hại nước và dân. Vào năm đầu tiên trung học, anh đã thề độc rằng nếu nhà họ Tần mời gây rối thì nhà họ Lai sẽ phải chịu thiệt thòi đầu tiên. Hou Cheng gặp bất hạnh do nhiều lần tiết lộ bí mật, và mất con trai nhiều lần, và giết chết con trai út Lai Buyi (Trang trí bởi Tan Yaowen).

Sau một trận mưa lớn qua đêm, quan tài thường dân lao ra khỏi cuộc sống của anh ta, và ông già Mạnh (Trang trí bởi Yu Ming) đã thể hiện những kỹ năng thần kỳ của mình để giải cứu anh ta, và truyền cho anh ta cả đời những kỹ năng độc nhất vô nhị, để thường dân được tái sinh hoàn toàn. Thường dân sử dụng những gì anh ta đã học được để giải tỏa mối nguy hiểm cho những người bình thường.

Lai Buyi thông thạo số học và số học, giúp dân trừ tai họa, có trách nhiệm cứu nước, cứu dân, tuy nhiên, suốt cuộc đời, anh lại bị số phận chi phối và gặp nhiều tai họa. Vua Kang (do Li Longji thủ vai) của Hoàng đế Gaozong của triều đại nhà Tống đã bị quân lính vàng đuổi theo và giết chết, người dân thường bước tới để giúp vua Kang một cách bí mật, sử dụng phép thuật để khiến vua Kang băng qua sông bằng ngựa bùn và thiết lập hình thành Rồng lửa Thung lũng Vàng. Jin Bing rút lui trong tầm tay anh. Thường dân được mệnh danh là thầy giáo quốc dân vì đã giúp đỡ vua Kang Yougong, và bạn của anh ta là Fu Tianhua (do He Baosheng đóng) ghen tị.

Thiên Hoa không ngần ngại đối đầu với kẻ phản bội đất nước Tần Cối, tranh đoạt Thường dân. Mặc dù Lai Buyi và Thiên Hoa từng là bạn trong nghịch cảnh, nhưng cuối cùng họ phải chiến đấu đến chết. Bu Yi có kiến ​​thức uyên bác nhưng cả đời cũng không thể tự chủ, với tấm lòng son sắt, vẫn không sánh được với sự quan phòng vững chắc của dòng sông Tống rộng lớn rải rác.

Mặc dù có ba người bạn tâm giao phổ biến xung quanh Bu Yi, bao gồm Zhao Rong, Công chúa Lunan (do Li Meifeng thủ vai), công chúa Wanyanfeng (do Lin Qixin thủ vai), người bạn tâm giao và người yêu Qingmei (do Liang Xiaobing thủ vai), nhưng rất khó để cắt đứt tình yêu của cô. , Và tôi không thể đi cùng anh ấy với mái đầu bạc trắng, Commoner nhận ra rằng anh ấy đã được định sẵn là một mình và góa bụa, và anh ấy không thể không cảm thấy buồn … Và tình yêu và hiềm khích giữa Thường và Thiên Hoa phải giải quyết như thế nào? Qin Huijin đã vu khống chỉ ra rằng Commonwealth có một kỹ năng độc ác và chắc chắn sẽ là một thảm họa lớn. Gaozong đã ra lệnh truy đuổi Lai Commonwealth. Liệu vị chủ nhân Phong Thủy này, người bảo vệ đất nước với một thanh kiếm và chiến đấu chống lại số phận có thể lật ngược tình thế và loại bỏ thảm họa này không?

xem phim Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee vietsub, phim 寻龙剑侠赖布衣 vietsub, xem Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 寻龙剑侠赖布衣 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee tap cuoi, 寻龙剑侠赖布衣 tron bo, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee fullphim, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee netflix, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee wetv, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee phimmoi, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee youtube, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee dongphym, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee vieon, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee motphim, motphjm, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee full hd, 寻龙剑侠赖布衣 online, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee Thuyết Minh, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee Vietsub, Tiềm Long Kiếm Khách (1995) – The Swordman Lai Bo Yee Lồng Tiếng

Mở rộng...