Tiền Chuộc Đen (2010) – Black Ransom
Xem phim

Tiền Chuộc Đen (2010) – Black Ransom

撕票風雲

93 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Kwok-Man Keung

Diễn viên: Ben Kai-Lok ChengBo Yuen Chan…Fala ChenGa-Leung Chan…Ka-Lun CheungKiu Wai MiuKuen CheungLui CheungSimon YamWah Cheung

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tiền Chuộc Đen (2010) – Black Ransom - HD - VietSub

Một ông chủ bộ ba quyền lực đã bị bắt cóc, và giám đốc cảnh sát mới Koo (Fala Chen) quyết định tuyển dụng sự giúp đỡ của Mann (Simon Yam), một cựu siêu xe đã bị từ bỏ nhiệm vụ dự phòng. Mann đã cắt công việc cho anh ta khi anh ta nhận ra đối thủ của mình là Sam (Michael Miu), một cựu cảnh sát với nhiều mối hận thù. Khi Sam chiến đấu với gia đình Mann, Mann quyết tâm hạ bệ kẻ bắt cóc nguy hiểm và đồng bọn.

Trước khi vợ bị sát hại, Thanh tra Mann Cheung (Simon Yam) là người mẫu cho các thám tử trẻ. Tuy nhiên, với cái chết của vợ, anh ta chìm đắm trong nỗi buồn sâu thẳm và trở nên chán nản và xua tan. Không chỉ hình ảnh thám tử của anh bị ảnh hưởng, mối quan hệ của anh với cô con gái Yan (Wada Hiromi) cũng xuống dốc. Giám thị mới Koo Kwok-keung (Fala Chen) đã giao cho anh ta phụ trách một loạt các vụ bắt cóc. Một số thủ lĩnh bộ ba đã bị bắt cóc, bị giữ để đòi tiền chuộc và bị sát hại. Modus operandi là bạo lực, tàn bạo, chuyên nghiệp và hiệu quả. Mann sớm phát hiện ra rằng nhóm bắt cóc là cựu thành viên của Đơn vị Đặc nhiệm, do Sam Ho (Michael Miu) và bạn gái của anh ta, Can (Qu Ying), cựu thành viên của Đơn vị Bảo vệ VIP, quen thuộc với cảnh sát, modus operandi và đã có thể thoát khỏi sự e ngại. Sam cũng phát hiện ra rằng Mann đang theo đuổi anh ta. Một cuộc đấu tay đôi cho đến chết giữa hai tinh hoa của lực lượng cảnh sát được đảm bảo.

Hiển thị thêm...