Tiên Hắc Ám 2 (2019) – Maleficent 2: Mistress of Evil Trailer
Xem phim

Tiên Hắc Ám 2 (2019) – Maleficent 2: Mistress of Evil

Maleficent: Mistress of Evil

119 phút

Quốc gia: CanadaPhim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Joachim Rønning

Diễn viên: Angelina JolieChiwetel Ejiofor…David GyasiEd SkreinElle FanningHarris DickinsonJenn Murray…Michelle PfeifferRobert LindsaySam Riley

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tiên Hắc Ám 2 (2019) – Maleficent 2: Mistress of Evil - HD - VietSub

Thời gian trôi qua thật bình yên với Maleficent và Aurora. Mặc dù mối quan hệ của cả hai được tạo dựng từ những tổn thương, thù hận rồi sau đó mới đến tình yêu thương nhưng cuối cùng thì nó cũng đã đơm hoa kết trái. Tuy vậy, xung đột giữa hai giới: loài người và tiên tộc vẫn vẫn luôn hiện hữu. Cuộc hôn nhân vốn bị trì hoãn giữa Aurora và Hoàng tử Phillips chính là cầu nối gắn kết Vương quốc Ulstead và nước láng giềng Moors lại với nhau. Bất ngờ thay, sự xuất hiện của một phe đồng minh hoàn toàn mới sẽ khiến Maleficent và Aurora bị chia cắt về hai chiến tuyến trong trận Đại Chiến. Trận chiến này sẽ thử thách lòng tin lẫn tình cảm của cả hai. Liệu rằng họ có thật sự trở thành một gia đình hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong Maleficent: Mistress of Evil/ Tiên Hắc Ám 2.

Năm năm hòa bình đã trôi qua kể từ sự sụp đổ của vị vua trùng lặp, Vua Stefan, trong Maleficent (2014), và, bây giờ, một sự kiện không lường trước được nhưng vui mừng sắp sửa thống nhất Vương quốc Ulstead và cõi thần tiên của người Moors bị mê hoặc. Tuy nhiên, một lần nữa, sự phản bội ghê tởm lại cản trở tình yêu trẻ trung thực sự, như sự đố kị độc hại, tham vọng không giới hạn và những suy nghĩ không biết gì đang len lỏi trong trái tim của đàn ông. Bây giờ, hai thế giới láng giềng thấy mình bị chia rẽ bởi nỗi sợ hãi và định kiến, và thật đáng buồn, liên minh sắp xảy ra mở đường cho một cuộc đối đầu toàn diện. Đột nhiên, Sprite cánh tuyệt đẹp, Maleficent, và Công chúa Aurora đáng yêu bị bắt ở giữa. Liệu tình yêu luôn kết thúc tốt đẹp?

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...