Tiểu Lý Phi Đao (1999) – Legend of Dagger Lee
Xem phim

Tiểu Lý Phi Đao (1999) – Legend of Dagger Lee

小李飞刀

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Alyssa ChiaFan Bing BingLiu Chang ShengRen QuanVincent JiaoWu Jing

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Võ Thuật

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tiểu Lý Phi Đao (1999) – Legend of Dagger Lee - HD - Lồng Tiếng

một khi phi đao loé lên, không bao giờ bỏ sót mục tiêu của nó. Người ta lo sợ bởi những người có tội có ý thức nhưng tổ chức kinh ngạc và tôn trọng những người công chính. Đó là một đồng nghĩa dao găm với công lý và sự tha thứ. Li Xun-Huân, người cầm Dagger bay, là một người coi trọng tình bạn và đối xử với tất cả bạn bè của mình một cách chân thành nhất. Ngài tha thứ bất cứ ai dễ dàng, ngay cả khi họ đã bị tổn hại ông trước đó. Ông sử dụng Dagger bay của mình để cứu mạng sống chứ không phải để giết. Tuy nhiên, tuyên thệ nhậm chức-anh trai, Long Xiao-Yun, kế hoạch với một loạt các pugilists ghen tuông, để khung anh, để thoát khỏi anh ta.

Một đồng nghiệp từ Aspires nước-side là kiếm sĩ tốt nhất. vũ khí của mình - một thanh kiếm tre. Coi thường bởi tất cả cho đến khi nó là quá muộn. Ông là nhanh chóng và gây chết người, sắc nét và thông minh. Ông là Ah-Fei (Wu Jing). con đường của mình là phải vượt qua với Li Xun-Huân và họ là để trở thành tốt nhất của bạn bè. Ông là trở thành người bạn trung thành nhất của Li Xun-Huân. Tuy nhiên, ông cũng mong muốn đánh bại anh ta trong một trận đấu để chứng minh rằng anh là số một.

Một ông già bí ẩn và cháu gái tươi sáng của mình. Họ cùng nhau quay câu chuyện. Tales of anh hùng. Tales of Li Xun Huân và Ah Fei. Tales rằng trái tim cảm ứng của mọi người. Tales mà không phải là những câu chuyện nhưng sự thật. Sự thật mà làm tổn thương kẻ đạo đức giả. Không có gì dường như thoát khỏi đôi mắt của họ. Không ngay cả những hành động đê tiện của pugilists hai mặt từ giáo phái có uy tín. hai câu chuyện thầy là ai? một phần những gì họ chơi trong thế giới đấm bốc?

Tên Thay Thế:
Swordsman of Flying Dagger

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...