Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn (2021) – Miss Crow with Mr. Lizard
Xem phim

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn (2021) – Miss Crow with Mr. Lizard

乌鸦小姐与蜥蜴先生

45 phút

Đang phát: Tập 30/36

Tập mới nhất: Tập 30Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Allen RenChloe ZhaoFair XingGe Shi MinVila FanWayne Liu

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn (2021) – Miss Crow with Mr. Lizard - HD - VietSub

Gu Chuan là một chàng trai trẻ đầy đam mê, sôi nổi với cả cuộc đời phía trước - cho đến khi cuộc sống của anh bị đảo lộn bởi một tai nạn giao thông đột ngột. Anh ta bị những vết thương đe dọa đến tính mạng ở tim và các bác sĩ phẫu thuật có thể cứu anh ta bằng cách ghép tim khẩn cấp cho anh ta.

Nhưng khi hồi phục, anh phát hiện ra rằng mình không còn được phép thực hiện hầu hết các hình thức tập thể dục. Tệ hơn nữa, các bác sĩ cảnh báo anh ta rằng trải qua những cảm xúc mạnh cũng có thể kết thúc cuộc sống của anh ta sớm. Anh ta cố gắng trở lại cuộc sống bình thường, nhưng những thay đổi mà anh ta phải thực hiện đối với lối sống của mình đã lấy đi tất cả những điều khó hiểu khỏi sự tồn tại của anh ta. Anh ấy cẩn thận tránh bất cứ thứ gì có thể làm tăng nhịp tim của mình - ngay cả khi làm như vậy biến anh ấy thành cái bóng của chính mình trước đây. Tuy nhiên, mọi chuyện lại rẽ sang một hướng khác, khi một người phụ nữ tên Jiang Xiao Yu đến làm việc tại công ty mà anh và bạn của mình thành lập. Câu chuyện trở lại của chính Jiang Xiao Yu cũng nhuốm màu buồn: Cô ấy mồ côi từ khi còn nhỏ. Bất chấp điều đó, cô ấy là một người thực sự tích cực.

Từng chút một, sự tích cực đó bắt đầu ảnh hưởng đến Gu Chuan - nhưng mối quan hệ này có bao giờ trở nên lãng mạn, bất chấp tình trạng của anh ấy không?

Tên Thay Thế:
Wu Ya Xiao Jie Yu Xian Sheng

Hiển thị thêm...