Tìm Lại Quá Khứ (2009) – The Clone Returns Home
Xem phim

Tìm Lại Quá Khứ (2009) – The Clone Returns Home

クローンは故郷をめざす

110 phút

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Đạo diễn: Kanji Nakajima

Diễn viên: Airi Tsurumi…Eri IshidaHiromi NagasakuKen'ichi YajimaKôzô SatôKyûsaku ShimadaMitsuhiro OikawaRyô TsukamotoShô TsukamotoTakahiro Hirano

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tìm Lại Quá Khứ (2009) – The Clone Returns Home - HD - VietSub

Clone Returns Home là một cách thiền hấp dẫn về nghịch lý của sự sống và cái chết, và ý nghĩa của tình yêu và gia đình. Lấy bối cảnh là một tương lai tưởng tượng - nhưng hoàn toàn có thể tưởng tượng -, bộ phim khiêu khích lặng lẽ này khéo léo chuyển bộ phim tình cảm phức tạp vào cõi khoa học viễn tưởng bằng cách khám phá ảnh hưởng của công nghệ đối với trí nhớ và trải nghiệm của con người. Với hình ảnh tuyệt đẹp và sự tĩnh lặng ám ảnh, The Clone Returns Home khéo léo kết hợp khoa học viễn tưởng mang sắc thái tinh tế với góc nhìn độc đáo của Nhật Bản về các chủ đề phổ quát về gia đình, cuộc sống, tình yêu và cái chết.

Kohei Takahara, một phi hành gia chết trong nhiệm vụ, được hồi sinh một cách hợp pháp dưới dạng bản sao: tuy nhiên, trái với mong đợi của các nhà khoa học, anh ta trở lại ký ức thời thơ ấu khi người anh em sinh đôi của mình chết vì hy sinh cho Kohei. Bản sao Kohei, phát hiện ra cơ thể của người cũ của anh ta đã lầm tưởng rằng đó là người anh em song sinh đã chết của anh ta. Sống lại quá khứ bi thảm của mình, anh lên đường mang xác chết về quê hương xinh đẹp nơi anh sống cùng người mẹ đã khuất.

Hiển thị thêm...