Tình Yêu 6 Năm (2008) – Lovers Of 6 Years
Xem phim

Tình Yêu 6 Năm (2008) – Lovers Of 6 Years

6년째 연애중

103 phút

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Hyeon-jin Park

Diễn viên: Cha Hyeon-jeongDong-won SeoHa-neul KimHyang-gi JoHye-ok KimJi-young OkNan-hwi Kim…Seong-rok SinYoon KyesangYun-min Jeong

Thể loại: Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tình Yêu 6 Năm (2008) – Lovers Of 6 Years - HD - VietSub

Một bộ phim về hẹn hò và các mối quan hệ. Nó không đối phó với tình yêu kiểu áo giáp, hiệp sĩ mặc áo giáp thường gắn liền với "sự lãng mạn". Đây là tình yêu làm phiền, cằn nhằn và đôi khi làm bạn khó chịu. Loại tình yêu có thể khiến chúng ta đi lạc mỗi lần, nhưng chỉ được chào đón trở lại vòng tay của nó chỉ bằng một cử chỉ ấm áp. NGƯỜI YÊU THÍCH 6 NĂM cho thấy loại tình yêu thực sự mà vô số hướng dẫn về mối quan hệ, tiểu thuyết lãng mạn và phim ảnh đã bỏ bê: tình yêu mà người thật phải đối mặt trong cuộc sống thực. Đây là những gì làm cho bộ phim này khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó. Bằng cách thể hiện sự thật trung thực về loại tình yêu thông thường, gần như trần tục mà người thật gặp phải, nó cho phép khán giả thực sự liên quan đến các nhân vật của mình và các vấn đề hẹn hò hàng ngày mà họ gặp phải.

Da-Jin (Kim Ha-Neul) và Jae-Young (Yoon Kye-Sang) đã có một mối quan hệ quá thoải mái trong sáu năm qua. Mặc dù họ không sống cùng nhau, căn hộ của họ nằm cạnh nhau. Da-Jin làm biên tập viên tại công ty xuất bản và Jae-Young làm việc như một nhà sản xuất cho một mạng lưới mua sắm tại nhà. Rắc rối cho cặp đôi khi Da-jin tuyển dụng họa sĩ minh họa Jin-Seong (Shin Sung-Rok) cho dự án tiếp theo của cô. Trong quá trình đó, Jin-Seong bắt đầu quan tâm đến Da-Jin một cách lãng mạn. Trong khi đó, Jae-Young gặp một nhân viên bán thời gian trẻ trong thang máy tại đài truyền hình. Người phụ nữ trẻ đã biết tên anh ta và dường như muốn biết nhiều hơn. Mối quan hệ của Da-Jin và Jae-Young có thể tồn tại những cám dỗ bên ngoài này không?

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...