Tình Yêu Và Cái Chết (1975) – Love And Death
Xem phim

Tình Yêu Và Cái Chết (1975) – Love And Death

Love and Death

85 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Woody Allen

Diễn viên: Albert AugierDiane KeatonEdmond ArdissonFéodor AtkineFrank AduGeorges AdetJack Berard…Lloyd BattistaWoody AllenYves Barsacq

Thể loại: Phim Hài, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tình Yêu Và Cái Chết (1975) – Love And Death - HD - VietSub

Ở Nga, Boris Grushenko yêu người anh em họ trí thức giả Sonja, người yêu anh ta vì anh ta cũng là một người trí thức giả, nhưng cô không yêu anh ta. Thay vào đó cô đang yêu anh trai Ivan. Nhưng khi Ivan dường như không trả lại tình cảm của mình, cô quyết tâm kết hôn với ai đó - bất cứ ai - ngoại trừ Boris. Nếu người đó không phải là người chồng hoàn hảo, thì cô ấy cũng phải tìm một người yêu phù hợp. Sự theo đuổi Sonja của Boris phải ngồi ghế sau trong cuộc đời khi anh ta, một người theo chủ nghĩa hòa bình và hèn nhát, buộc phải gia nhập Quân đội Nga để chiến đấu với lực lượng của Napoleon vừa xâm chiếm Áo. Mặc dù Sonja không có mặt trong bức tranh khi anh ta đi chiến tranh, những suy nghĩ của Boris không đi lạc hoàn toàn với phụ nữ. Mặc dù họ có hai con đường khác nhau trong cuộc sống của mình, những con đường đó lại một lần nữa khi họ cùng nhau, cả hai cố gắng tìm người phối ngẫu và người yêu hoàn hảo, và cố gắng ám sát Napoleon.

Lấy bối cảnh ở Nga thế kỷ 19, Allen là một nông nô hèn nhát được phác thảo vào cuộc chiến Napoleonic, người thích viết thơ và ám ảnh người anh em họ xinh đẹp nhưng tự phụ của mình. Sự hèn nhát của Allen phục vụ anh ta tốt khi anh ta giấu trong một khẩu súng thần công và bị bắn vào lều của lính Pháp, biến anh ta thành anh hùng dân tộc. Một nhại lại vui nhộn của văn học Nga, Tình yêu và Cái chết là phải xem cho người hâm mộ của bộ phim của Allen.

Hiển thị thêm...