Tình Yêu và Lòng Nhân Ái (2015) – Love & Mercy Trailer
Xem phim

Tình Yêu và Lòng Nhân Ái (2015) – Love & Mercy

Love & Mercy

121 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Bill Pohlad

Diễn viên: Bill CampBrett DavernElizabeth Banks…Erin DarkeGraham RogersJake AbelJohn CusackKenny WormaldPaul DanoPaul Giamatti

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Nhạc

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Nếu xem bị mờ hoặc lỗi, bạn vụi lòng chọn server Dự Phòng #1 giúp Thích Phết nhé.

Nội dung phim
Phim Tình Yêu và Lòng Nhân Ái (2015) – Love & Mercy - HD - VietSub

Vào cuối những năm 1960, Brian Wilson của Beach Boys dừng lưu diễn, sản xuất "Âm thanh thú cưng" và bắt đầu mất đi sự thực tế. Đến thập niên 1980, Wilson, dưới sự điều hành của một nhà trị liệu kiểm soát, tìm thấy một vị cứu tinh ở Melinda Ledbetter.

Brian Wilson là linh hồn sáng tạo của Beach Boys, nhưng anh đã phải trả giá đắt cho tài năng của mình. Điều đó đặc biệt thể hiện trong những năm nghệ thuật đỉnh cao của ông vào những năm 1960, khi những con quỷ và nỗi ám ảnh bên trong của ông cố gắng làm hài lòng người cha vũ phu của mình khiến ông rơi vào suy sụp tinh thần sẽ làm ông ta đau khổ trong nhiều năm. Vào những năm 1980, với việc Brian hầu như không hoạt động dưới sự thống trị của bác sĩ Landy vô đạo đức, Brian đã gặp và yêu Melinda Ledbetter. Khi mối quan hệ của họ phát triển, cô quan sát sự bồng bột của Brian đối với nhà trị liệu tâm lý lạm dụng với sự báo động ngày càng tăng. Cuối cùng, cô phải hành động với một tình yêu sẵn sàng đứng lên để áp bức mà cô không thể làm ngơ.

Hiển thị thêm...