Tố Tụng (Phần 1) (2011) – Suits (Season 1) Trailer
Xem phim

Tố Tụng (Phần 1) (2011) – Suits (Season 1)

Suits

44 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 Cuối Tập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Aloma Wright…Amanda SchullDulé HillGabriel MachtGina TorresMeghan MarklePatrick J. AdamsRick HoffmanSarah RaffertyWendell Pierce

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tố Tụng (Phần 1) (2011) – Suits (Season 1) - HD - VietSub

Trong khi điều hành một thỏa thuận ma túy trở nên tồi tệ, Mike Ross, một người bỏ học đại học trẻ tuổi xuất sắc bước vào một cuộc phỏng vấn xin việc với một trong những người đóng cửa hợp pháp nhất của Thành phố New York, Harvey Specter. Mệt mỏi với những sinh viên tốt nghiệp trường luật cắt bánh quy, Harvey đánh bạc bằng cách thuê Mike ngay tại chỗ sau khi nhận ra tài năng thô và trí nhớ nhiếp ảnh của mình.

Mike và Harvey là một đội chiến thắng. Mặc dù Mike là một thiên tài, anh ấy vẫn có nhiều điều để tìm hiểu về pháp luật; và trong khi Harvey có vẻ như là một con cá mập vô cảm, máu lạnh, sự thông cảm và quan tâm của Mike đối với các trường hợp của họ và khách hàng sẽ giúp nhắc nhở Harvey tại sao anh ta lại đi vào pháp luật ngay từ đầu. Các đồng minh khác của Mike trong văn phòng bao gồm trợ lý tốt nhất của công ty Rachel và Harvey là trợ lý vô lý Donna. Chứng tỏ là một bộ đôi không thể thay thế và vô giá đối với việc luyện tập, Mike và Harvey phải giữ bí mật với mọi người, kể cả đối tác quản lý của Jessica và Harvey, Louis, người dường như có ý định làm cho cuộc sống của Mike trở nên khó khăn nhất có thể.

Hiển thị thêm...