Tội Ác Ngủ Say (2014) – Before I Go to Sleep Trailer
Xem phim

Tội Ác Ngủ Say (2014) – Before I Go to Sleep

Before I Go to Sleep

92 phút

Quốc gia: PhápPhim MỹPhim nước AnhSweden

Đạo diễn: Rowan Joffe

Diễn viên: Adam LevyAnne-Marie DuffBen CromptonColin Firth…Dean-Charles ChapmanFlynn MacArthurGabriel StrongHannah Blamires…Mark StrongNicole Kidman

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Tội Ác Ngủ Say (2014) – Before I Go to Sleep - HD - Thuyết Minh

Một người phụ nữ thức dậy mỗi ngày, không nhớ gì về hậu quả của một tai nạn thương tâm trong quá khứ. Một ngày nọ, những sự thật kinh hoàng mới xuất hiện khiến cô phải đặt câu hỏi cho mọi người xung quanh.

Christine Lucas bốn mươi bảy tuổi thức dậy trên giường với một người đàn ông mà cô không biết, trong một ngôi nhà xa lạ. Người đàn ông giải thích rằng anh ta là chồng của cô, Ben và rằng cô bị tổn thương não do tai nạn xe hơi mười năm trước. Christine thức dậy mỗi buổi sáng mà không có ký ức về cuộc sống của mình từ những năm hai mươi tuổi trở đi. Christine được điều trị từ bác sĩ Nasch, một nhà thần kinh học tại một bệnh viện địa phương, người cung cấp cho cô một chiếc máy ảnh để ghi lại những suy nghĩ và tiến bộ của cô mỗi ngày, và gọi cho cô mỗi sáng để nhắc cô xem video trong máy ảnh. Chẳng mấy chốc, cô bắt đầu khám phá ra sự thật xung quanh mình.

Nguồn

Hiển thị thêm...