Tôi Ghét Chuyện Tình Yêu (2010) – I Hate Luv Storys
Xem phim

Tôi Ghét Chuyện Tình Yêu (2010) – I Hate Luv Storys

I Hate Luv Storys

129 phút

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Đạo diễn: Punit Malhotra

Diễn viên: Aamir Ali MalikAseem TiwariBruna AbdullahImran KhanKavin DaveKetki Dave…Pooja RawalSamir SoniSammir DattaniSonam Kapoor

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tôi Ghét Chuyện Tình Yêu (2010) – I Hate Luv Storys - HD - VietSub

Simran thích những câu chuyện tình yêu, với công việc lý tưởng và người bạn trai hoàn hảo, cô sống một cuộc sống hạnh phúc và mơ mộng. Tuy nhiên, mọi thứ bị gián đoạn một cách thô lỗ bởi sự hoài nghi của Jay về tình cảm.

Sinh ra từ một người mẹ Gujarati và một người cha, người Ba Tư, Giám đốc nghệ thuật Bollywood có trụ sở tại Mumbai, Simran, yêu người yêu thời thơ ấu của mình, Raj Dholakia, cũng là lựa chọn của mẹ cô. Sau đó, chủ nhân của cô, Veer Kapoor, giao cho một kẻ lười biếng - Casanova, Jay D Breathra, làm việc với tư cách là cấp dưới của cô. Jay bật sự quyến rũ của mình - mặc dù vô ích - và gần như bị sa thải. Cuối cùng cả hai cũng vá lại và mải mê với việc làm một bộ phim 'Pyar Pyar Pyar'. Trong quá trình quay phim, Simran thừa nhận rằng cô đã yêu anh, và thậm chí chia tay với Raj, nhưng Jay từ chối cô. Đau lòng, cô trở về Raj - người chào đón cô trở lại, và tất cả họ đã sẵn sàng kết hôn. Đó là lúc Jay nhận ra rằng anh ta có thể đang yêu, và muốn gặp và xin lỗi cô.

Hiển thị thêm...