Tôi Thân Yêu (2020)
Xem phim

Tôi Thân Yêu (2020)

To Dear Myself

45 phút

Đang phát: Tập 45/45

Tập mới nhất: Tập 45 CuốiTập 44Tập 43

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Adi KanCecilia LiuLi Ze FengPeng Guan YingZhang YaoZhu Yi Long

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cuộc Sống, Phim Lãng Mạn, Phim Tình Bạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tôi Thân Yêu (2020) - HD - VietSub

Ba nữ bạn bchè - Li Si Yu (Liu Shi Shi), Gu Xiao Ling (Chen Mi Qi), và Yu Meng (Kan Qing Zi) - có một trái phiếu gần gũi và một mục tiêu chung: tạo ra thành công của cuộc sống đô thị bận rộn của họ.

Nhưng cuộc sống của họ đã lấy những con đường rất khác nhau, và bây giờ trình bày chúng với một loạt các chướng ngại vật rất khác nhau.

Li Si Yu là một phụ nữ tập trung với một sự nghiệp rực rỡ như một đại diện bán hàng. Cô nghĩ rằng cô ấy đã đáp ứng hợp hoàn hảo của cô trong một bạn trai người cũng có một sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, khi ông đột nhiên bị mất công việc của mình, áp lực bắt đầu tham gia một số người về mối quan hệ của họ.

Mọi thứ là một chút khác nhau cho Gu Xiao Ling, người đã tổ chức ra cho ông Quyền. Xinh đẹp và hấp dẫn, cô đã luôn luôn dựa vào nhiều nét quyến rũ của mình để giúp đỡ cô vào cuộc tìm kiếm cô, nhưng cô phát hiện ra tuổi đó không còn đứng về phía cô ... cho đến khi cô gặp một người nào đó.

Yun Meng Trong khi đó, muốn có một cuộc sống yên tĩnh. Cô có một người chồng và thờ lạy con gái trẻ, cũng như một công việc văn phòng khiêm tốn. Nhưng mọi thứ có một biến bất ngờ khi cô phát hiện ra rằng chồng mình có ngoại tình. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi ông tìm thấy công việc của mình đang bị đe dọa và sau đó ngã bệnh. Yun Meng có thể tha thứ cho việc làm sai trái của mình?

bộ ba sẽ tìm được hạnh phúc? Và có thể tình bạn của họ giúp họ vượt qua những lúc khó khăn - và mịn? 亲爱的自己

Tên Thay Thế:
My Dear Self , Dear Self , Qin Ai De Zi Ji

Hiển thị thêm...