Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây (2013) – Epic Trailer
Xem phim

Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây (2013) – Epic

Epic

102 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Chris Wedge

Diễn viên: Allison BillsAziz AnsariBlake AndersonColin FarrellJason FricchioneJim ConroyJohn DiMaggio…Judah Friedlander…Todd CummingsTroy Evans

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Giả Tưởng, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Trận Hùng Chiến Của Xứ Sở Lá Cây (2013) – Epic - HD - Thuyết Minh

Một thiếu niên thấy mình được đưa đến một khu rừng sâu, nơi một trận chiến giữa các thế lực thiện và ác đang diễn ra. Cô kết hợp với các nhân vật trong nhóm rag-tag để cứu thế giới của họ và của chúng ta.

Cô gái trẻ Mary Kinda (M.K.) trở về nhà của nhà khoa học lập dị của mình, nhưng nhiệm vụ hết mình để khám phá một nền văn minh nhỏ bé trong khu rừng lân cận khiến họ xa cách. Tuy nhiên, M.K. sớm nhận thấy mình bị thu hẹp bởi Nữ hoàng Tara của khu rừng, người đã bị thương nặng bởi những người Boggans tàn bạo, và buộc tội đưa một quả đậu mang Nữ hoàng mới đến nơi an toàn. Cùng với một chiến binh Leafman kỳ cựu, hai động vật thân mềm ngớ ngẩn và một maverick trẻ, M.K. đồng ý giúp. Với tư cách là thủ lĩnh Boggan hung ác, Mandrake đóng cửa, M.K. và những người bạn mới của cô ấy phải cùng nhau cố gắng và khám phá những gì họ có để cứu thế giới của họ.

Hiển thị thêm...