Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou
Xem phim

Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou

我来自潮州

45 phút

Đang phát: Tập 23/23

Tập mới nhất: Tập 23 Cuối Tập 22Tập 21

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Chen TingweiLiu XixianOu JintangWen SongxianYang GongruYuan Kitty

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Cổ Trang

0.2/ 5 1 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou - HD - Thuyết Minh

Zheng Chen (Chen Tingwei đóng), Li Naiqiang (Ou Jintang) và Zhu Run (Liu Xixian đóng) trở về quê hương để xây dựng và được người dân Chaoshan chào đón nồng nhiệt. Cả ba người họ nhìn cảnh đêm của Sán Đầu và nhớ lại mọi chuyện trong quá khứ. Ba người từng sống tại các làng Shanglian và Xialian ở Triều Châu, họ giản dị, ngoan ngoãn và đồng cảm. Để cho con trai kết hôn, mẹ của Chen (do Nan Hong thủ vai) đã cưới A Xiu (do Chen Jieyi đóng) làm vợ. Mặc dù Chen không có quan hệ gì với Xiu nhưng cô phải tuân theo lệnh của mẹ mình. Vào ngày thứ hai trong đám cưới của Chen, anh bất ngờ biết tin cha mình là Zheng Seung-jong (do Liang Jinshen thủ vai) đang trở nên tồi tệ hơn, Chen quyết định đến thăm cha anh ở Hồng Kông. Người cô thứ tư (do Li Xiangqin thủ vai) cầu xin Chen đưa con trai Zhu Run đến Hồng Kông và Chen đồng ý. Shi Tongxiangqiang cũng đã giết nhầm kẻ bắt nạt vì trả thù cho mối tình đầu của mình, Chen Suzhen (do Wen Songxian thủ vai), và cuối cùng quyết định bỏ trốn đến Hồng Kông.

Ba người trải qua một cuộc hành trình ly kỳ trên đường đến Hong Kong, họ trở thành bạn bè vì sự giúp đỡ lẫn nhau mà trốn thoát. Ngay khi cả ba đến Hong Kong, không may bị bọn móc túi cướp hết tiền, mất địa chỉ của cha ở Hong Kong. Họ phải sống lang thang trên đường phố, và tình cờ gặp Jiang Qianru (do Yang Gongru thủ vai) đến giảng đạo, sau đó họ trở thành những người bạn cùng chung hoạn nạn. Ngày hôm sau, cả ba tình cờ đến cửa hàng “Hechanglong” của cha Chen và biết được rằng Chengzong đã kết hôn với một người vợ lẽ ở Hồng Kông, Lizhi (được phát hiện), và từ Lizhi, cha của Chen đã bị bệnh nặng. Hóa ra Lizhi và đặc vụ Zhou Quanzhong (Long Guantian) đã có quan hệ ngoại tình từ lâu, và cả hai thậm chí còn cùng nhau gài bẫy Chen, và muốn chiếm đoạt tài sản của gia đình anh ta. Cả ba quyết định trở về vùng nông thôn, nhưng họ phải tạm thời ở lại Hồng Kông vì biết rằng đất nước này đang xảy ra nội chiến.

Ba người Chen, Qiang và Run đã ổn định cuộc sống ở quê hương của họ, và sau khi thuyết phục lẫn nhau, họ trở thành anh em có họ khác nhau. Họ chuyển đến nhà của chị Pei, người điều hành một cửa hàng tạp hóa, và rất thân với chồng Lin Rongchao (do Huang Shutang đóng) và con gái Lin Jiayan. Quan Zhong đã nhiều lần gây sự với Chen, ông già xấu hổ và ra lệnh cho mọi người ném Chen xuống biển, may mắn thay, anh Xi (Luo Lie), thủ lĩnh của băng nhóm Triều Châu, đã cứu anh ta. Ngay trong những ngày đầu, Quan Zhong đã chặt một ngón chân để cảnh cáo. điều răn. Mang trong mình mối hận thù, Quan Zhong quyết báo thù cá nhân, khiến Chen bị mất chức trong đồn cảnh sát. Tình cờ Chen được giới thiệu vào làm việc trong một xưởng may, sau đó, vì dũng cảm truy bắt tên trộm, thu hồi số tiền bị mất và làm tốt công việc, anh được sếp Jiang Shaonan (Wang Rong thủ vai) đánh giá cao và thăng chức cho Chen từ một nhân viên nhỏ lên thành quản lý. . Hóa ra là bố của Nan Nai Ru, Ru đã bỏ nhà đi vì không thể chịu được sự bạo hành của Nan. Hou Nan biết được Chen và Ru đang hẹn hò, bày tỏ sự không hài lòng và đóng khung Chen. ~~~ Cả ba về quê đầu tư xây dựng, được người dân Triều Sơn chào đón nồng nhiệt, nhìn cảnh Sán Đầu về đêm, họ nhớ lại mọi chuyện trước đây.

xem phim Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou vietsub, phim 我来自潮州 vietsub, xem Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 我来自潮州 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou tap cuoi, 我来自潮州 tron bo, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou fullphim, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou netflix, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou wetv, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou phimmoi, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou youtube, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou dongphym, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou vieon, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou motphim, motphjm, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou full hd, 我来自潮州 online, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou Thuyết Minh, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou Vietsub, Triều Châu Đại Hán (1997) – The Pride Of Chaozhou Lồng Tiếng

Mở rộng...