Trung Sĩ Marcella 3 (2020) – Marcella (Season III) Trailer
Xem phim

Trung Sĩ Marcella 3 (2020) – Marcella (Season III)

Marcella 3

45 phút

Đang phát: Tập 8/8

Tập mới nhất: Tập 08 Cuối Tập 07Tập 06

Quốc gia: Phim nước Anh

Diễn viên: Aaron McCuskerAnna FrielAsher FlowersHugo SpeerImogen FairesJack DoolanJamie BamberNicholas PinnockNina Sosanya…Ray Panthaki

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Trung Sĩ Marcella 3 (2020) – Marcella (Season III) - HD - VietSub

Mười tám tháng sau, Marcella có một cuộc sống mới với tư cách là một đặc vụ bí mật ở Belfast, theo dõi một gia đình quyền lực đang điều hành một doanh nghiệp mờ ám. Marcella được nhận ra trên đường phố, và sau đó tìm thấy một tờ tiền kỳ lạ trên kính chắn gió của cô. Khi Tăng đoàn DCI đến Belfast, Bobby phải che dấu vết của mình. Marcella nhận được một gói ẩn danh. Trong buổi lễ của Jessie, DCI Sangha nhận ra một khuôn mặt quen thuộc một cách kỳ lạ. Finn tìm ra kẻ đã bán heroin cho Jessie.

Maguires sắp xếp để Bobby rời Vương quốc Anh, nhưng kế hoạch đã thất bại trên đường đến sân bay. Katherine gửi tin nhắn đe dọa đến Marcella. Lời đe dọa mới nhất của kẻ theo dõi cô khiến Marcella nghi ngờ Frank. Sau khi nhận ra một trong những kẻ bắt cóc Bobby trong hồ sơ cảnh sát, cô đã theo dõi anh ta. Marcella nhớ lại cách Frank giải cứu và lập trình lại cho cô mười tám tháng trước đó. Khi Stacey chạy trốn khỏi Maguires với đứa con của cô ấy, Marcella phải tìm cô ấy.

Hiển thị thêm...