Trường Tương Thủ (2020) – The Twin Flower Legend
Xem phim

Trường Tương Thủ (2020) – The Twin Flower Legend

木槿花西月锦绣

45 phút

Đang phát: Tập 60/60

Tập mới nhất: Tập 60 Cuối Tập 59Tập 58

Quốc gia: Phim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Diễn viên: Huang JueJie XuanKenny KwanMao Xiao HuiQiang ChuanYu Xiao Tong

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Lịch Sử

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Trường Tương Thủ (2020) – The Twin Flower Legend - HD - VietSub

Sau một cặp chị em sinh đôi trong một câu chuyện về sự vội vàng của mối tình đầu, một tách thôi việc, một đồng hành vững chắc và tình yêu mà không hối tiếc.

Hua Mujin lớn lên trong thời kỳ hỗn loạn trong năm triều đại và các tiểu bang mười. Như một đứa trẻ, cô và cô gái sinh đôi chị Hua Jinxiu bị bán làm nô lệ cho Yuan gia đình mạnh mẽ. Họ được gửi trên đường với ba đứa con khác - Yu Phi Yến, Song Minglei, Yao Biying và năm mất một lời thề của tình bạn luôn luôn chăm sóc cho nhau.
Để phát triển mạnh trong môi trường mới của họ, Hua Mujin sẵn sàng ném mình để lao động khổ sai để xây dựng một tương lai tốt hơn cho anh chị em mình. Cô sử dụng các kỹ thuật được thừa hưởng từ cha mình và dựa vào trí thông minh của mình để giúp đỡ sự trỗi dậy Yuan Family đến vinh quang.
Bốn người đàn ông có tài năng phi thường và vị trí tạo ra một dấu ấn trong cuộc sống đầy màu sắc của cô - Sông Minglei người mà cô nhìn lên là một người anh trai, tinh khiết và yêu thương Yuan Feijue, các ái nam ái nữ Duẩn Yuerong và tình yêu của đời mình, Yuan Feibai.

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...