Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness
Xem phim

Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness

龙兄鼠弟

45 phút

Đang phát: Tập 30/30

Tập mới nhất: Tập 30 Cuối Tập 29Tập 28

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Chen YanhangChunxiongLuo MangWan Ziliang

Thể loại: Phim Hài, Phim Tình Cảm

4.69/ 5 10 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness - HD - Lồng Tiếng

“Brother Brother Dragon” theo chân đội hoàng gia kịch Tai Khánh 90 tuổi, đây là một tác phẩm xuất sắc khác sau nhà sản xuất vàng Liu Jiahao và nam diễn viên quyền lực Wan Ziliang sau “Gia đình lớn” năm 91 và “Người khổng lồ” năm 1992. . Các Dakar khác bao gồm Zhang Weijian, Zheng Zeshi, Zhu Yin, Chen Farong và Xuan Xuan. Bộ phim này là tác phẩm của người đứng đầu TVB Hua Dan Xuan Xuan khi bắt đầu sự nghiệp, và đó cũng là mối quan hệ của cô với Zhang Weijian.

Cốt truyện kể về nhân vật chính Lei Wenfeng (Wan Ziliang) là một bác sĩ não thiên tài, người kiên trì và nghiêm túc, kiên trì theo đuổi sự thật trong lòng, và thậm chí chấp nhận rủi ro, không làm mọi việc theo thói quen, vì vậy anh ta thường hay nói đúng và không sai. Nhân vật. Trong thời thơ ấu, mẹ của Feng gặp nguy hiểm. Vì sơ suất của nhân viên y tế, cô đã lầm tưởng rằng mẹ mình đã mất linh hồn và được gửi đến nhà hỏa táng. Feng chứng kiến ​​mẹ mình bị thiêu sống. Thật không may, không ai tin những gì Feng nói, để tâm trí trẻ của Feng không thể quên vấn đề này. Trong quá trình trưởng thành của Feng, anh ấy đã kiên trì trong mọi thứ, vì vậy anh ấy đã chống lại anh chị em của mình. Feng Lei, người đã ký giấy chứng tử của mẹ anh ấy năm đó, chưa bao giờ có thể sống hòa thuận với anh ấy. Feng, người có mối quan hệ xấu với gia đình, đã giành được học bổng sau khi tốt nghiệp khóa dự bị và đi du lịch đến Hoa Kỳ. Với công việc khó khăn, cuối cùng anh đã trở thành một bác sĩ não người Trung Quốc xuất sắc. Bạn gái của Feng Youyi, Ye Min (Xuan Xuan) là một y tá của bệnh viện. Min luôn lo lắng về hành vi kiêu ngạo của Feng, lo lắng rằng Feng sẽ gây rắc rối. Hou Fengzhu chuyển đến một đứa trẻ bị ung thư não và viết một lá thư cho ông già Noel, và kể từ đó số phận của Feng đã thay đổi rất nhiều. Dongdong tám tuổi bị ung thư não, và chú Lu Yacai (Zhang Weijian) đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Hoa Kỳ để điều trị y tế. Trong thời gian này, Dong mất cảm xúc và viết một lá thư cho ông già Noel, hy vọng được gặp gia đình ở Hồng Kông và Disney. Một chuyến thăm thiên đường. Bức thư đã đến tay Feng một cách tình cờ. Feng sau đó lên kế hoạch cả ngày lẫn đêm, và cuối cùng biến giấc mơ của Dong thành hiện thực.

Sau đó, Feng thậm chí đã cứu được phía đông. Mặc dù ca phẫu thuật cho Dong, Dong cuối cùng cũng khá hơn, nhưng Feng đã sử dụng nó. Một loại thuốc không chắc chắn đã bị loại là một bác sĩ và phải ngồi tù vài tháng. Yacai đã giúp đỡ nhau can đảm nhờ lòng trung thành của phượng hoàng và trở thành anh em của sự thờ phượng. Feng trở về Hồng Kông để kiếm sống sau khi anh ta ra tù. Cai có một cô bạn gái ngọt ngào Sun Haohao (Zhu Yin). Hao thường cảm thấy áp lực với sự nhiệt tình của Cai, và khi cô cảm thấy công việc và cảm xúc của mình quá buồn tẻ, cô đề nghị chia tay Cai để đột phá và chuyển việc và thay đổi công việc. Cai sẽ tức giận với Lin Kaimian (Chen Farong), một bữa tiệc của Hao. Mian rất tham lam vì tiền và không có gì để làm cả ngày. Anh ta sống dựa vào “sự cống hiến tự động” của những người cầu hôn. Mian và Caiyuan là đối thủ đã chết, và sau đó phát triển thành một cặp vợ chồng từ Huanxiyuan, nhưng lúc này Hao đã mệt mỏi với việc làm quen, và muốn xây dựng lại mối quan hệ cũ với Caicai, khiến mối quan hệ giữa ba người bị mất. Sau khi làm việc tại Nhà máy Dược phẩm Phong Chi, vì anh ta nói chuyện với những người lao động trong một cuộc đình công, anh ta đã tạo ra một mối quan hệ với nhà máy. Hou Feng phát hiện ra rằng Trịnh Đặng (Zheng Zeshi), chủ sở hữu của Nhà máy Dược phẩm Trịnh, đã bịt mắt người tiêu dùng vì thuốc giả. Lu Rong, cha của Cai, đã bị giết và chôn trong bếp vì muốn hành động. Trong nhiều năm, anh ta đã bị lương tâm lên án.

Anh ta đã trốn ở tầng trên cùng của nhà mình, không muốn bước ra khỏi cửa, và thậm chí gửi tiền cho gia đình Lu dưới tên Rong, và anh ta đã rất chú ý và quan tâm đến màu sắc của mình. Rốt cuộc, Đặng cảm thấy khó chịu về lương tâm của mình, và nói với Cai rằng anh ta đau buồn hai thập kỷ trước. Aihara rất đau buồn và muốn từ bỏ, nhưng phát hiện ra rằng Đặng không chỉ bị bệnh nan y, mà còn tự tử nhiều lần, và cảnh đêm thật ảm đạm. Nhưng Feng không chịu từ bỏ và buộc mình phải đầu hàng. Đặng từ chối làm theo vì sợ rằng anh trai và con dâu sẽ phạm tội đồng phạm. Dấu vết của Feng Perseverance được coi là một người nguy hiểm. Chỉ có cha và bạn gái của Feng ủng hộ anh ta, và sau đó Feng được gửi đến Bệnh viện Tâm thần Hoa Kỳ, trong thời gian đó anh ta trốn trở về Hồng Kông và bắt đầu một loạt các cuộc truy đuổi. Đặng bị Feng buộc phải đi ra khỏi đường đi. Để tự vệ, anh ta phải bắn và giết Feng. Cuối đời, anh ta thầm cười và nói: “Cuối cùng anh cũng có thể bị đưa ra công lý.” Hóa ra Feng đã hy sinh mạng sống của mình để khiến Đặng rơi vào lưới …

xem phim Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness vietsub, phim 龙兄鼠弟 vietsub, xem Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 龙兄鼠弟 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness tap cuoi, 龙兄鼠弟 tron bo, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness fullphim, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness netflix, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness wetv, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness phimmoi, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness youtube, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness dongphym, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness vieon, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness motphim, motphjm, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness full hd, 龙兄鼠弟 online, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness Thuyết Minh, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness Vietsub, Truy Nhật Hào Hùng (1993) – The Edge Of Righteousness Lồng Tiếng

Mở rộng...