Truyền Thuyết Rồng Và Người (1999) – Dragon Love
Xem phim

Truyền Thuyết Rồng Và Người (1999) – Dragon Love

人龍傳說

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Benny ChanFennie YuenGordon LiuKar Lok ChinLok Lam LawRain Lau

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Giả Tưởng, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Truyền Thuyết Rồng Và Người (1999) – Dragon Love - HD - Lồng Tiếng

Diệp Vấn (Yuen Wah) là một chuyên gia tư vấn được đánh giá cao của nhà vua trong khi Chow Ou Tín (Luật Lok Lâm) là một vị tướng nổi tiếng.
Ou Tín tin rằng rồng là nguy hiểm và anh vẫn quyết tâm giết chúng ngay cả với các cuộc biểu tình từ Yip Man cho anh ta không làm như vậy. Đây tức giận Dragon King biển, vì vậy ông gần bị phá hủy toàn bộ thành phố. vợ Ou Tín đã chết trong tình trạng hỗn loạn, và do đó bắt đầu hận thù thật sự của mình cho tất cả các con rồng. hai con nhỏ của mình, người đã được cứu bởi Yip Man trong thảm họa, được nuôi dưỡng bởi vợ Diệp Vấn, trong khi Diệp Vấn đã chết vì cứu họ.

con trai Yip Man, Yip Hei (Benny Chan) lớn lên trở thành một loại người đàn ông trẻ và nghiên cứu y học. Yip Hei xảy ra để cứu một trẻ bà Siu Yu (Fennie Yuen), nhưng những gì là không biết đến ông là một thực tế rằng cô ấy thực sự là một cô gái con rồng, con gái của Sea Dragon King. cảm xúc của họ sớm phát triển thành tình yêu, tuy nhiên số phận đang chờ đợi họ là một trong những không thể tránh được. Cô là, rốt cuộc cả, một con rồng. Và lịch sử quá khứ dài của gia đình đang dần đuổi theo tùy thuộc vào họ.

Tên Thay Thế:
Yan Loong Chuen Suet

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...