Tứ Đại Tài Tử (2000) – The Legendary at Four Aces
Xem phim

Tứ Đại Tài Tử (2000) – The Legendary at Four Aces

金装四大才子

45 phút

Đang phát: Tập 52/52

Tập mới nhất: Tập 52 Cuối Tập 51Tập 50

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Guan SonglingLi QihuaYe Shikang

Diễn viên: Guan YongheLin JiadongOuyang ZhenhuaZhang Jiahui

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tứ Đại Tài Tử (2000) – The Legendary at Four Aces - HD - Thuyết Minh

Tang Bohu (Zhang Jiahui), Zhu Zhishan (Ouyang Zhenhua) và Wen Zhengming (Lin Jiadong đóng) là ba người bạn thời thơ ấu của nhau. Họ cùng học tại Học viện Nghệ thuật Lục địa và nổi tiếng ở phía nam sông Dương Tử. Tuy nhiên, cây thu hút gió và xúc phạm Zhu Zijian, con trai chính trực của Ninh Vương. Để đối phó với ba người, Jian chiêu mộ pháp sư người Ba Tư Zhou Wenbin (do Wei Junjie đóng). Zhou Wenbin là một thù riêng, và người còn lại nổi tiếng. Tang Bohu, Zhu Zhishan và Wen Zhengming vạch trần hành vi sai trái của Bin khiến Jian Qizhi trở nên rối ren, may mắn thay, Tang Bohu và những người khác không nhớ đến những nghi ngờ trước đó và đưa ra sự giúp đỡ của họ. Cuối cùng, bốn người họ trở thành bạn của tám người thờ phượng.

Vua Ning (Cao Hùng) cảm kích trước tình yêu của bốn nhân tài và trở thành phụ tá, đồng thời sắp xếp cho bốn người nghiên cứu một viên gạch có khắc những ký tự kỳ dị. Vì kho báu và Qiuxiang, Tang Bohu đã đến Taishifu khi còn là một cậu bé học sách và đổi tên thành Hua'an.
Tang Bohu cuối cùng phát hiện ra rằng vua Ning muốn chiếm kho báu vì tội phản quốc, không muốn làm đồng lõa nên đã giả vờ yểu điệu, gửi thơ và tranh đến Changlefang. Mối quan hệ giữa rồng và phượng đã đạt được, nhưng lúc này, vua Ninh lại lợi dụng thân thế của hoàng đế để ở bên ngoài cung, và câu chuyện làm loạn bắt đầu.

Hiển thị thêm...