Tù Nhân Của Sự Sống (1952) – Umberto D. Trailer
Xem phim

Tù Nhân Của Sự Sống (1952) – Umberto D.

Umberto D.

89 phút

Quốc gia: Ý

Đạo diễn: Vittorio De Sica

Diễn viên: Alberto Albani BarbieriCarlo BattistiElena ReaIleana SimovaLamberto MaggioraniLina GennariMaria Pia CasilioMemmo CarotenutoPasquale CampagnolaRiccardo Ferri

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tù Nhân Của Sự Sống (1952) – Umberto D. - HD - VietSub

Umberto Ferrari, người hưu trí chính phủ lâu năm, tham dự một cuộc biểu tình trên đường phố được tổ chức bởi những người hưu trí của ông. Cảnh sát giải tán đám đông và Umberto trở về căn phòng được trang bị rẻ tiền mà anh ta chia sẻ với chú chó Flick của mình. Người bạn đơn độc của Umberto là Maria, người hầu của nhà trọ. Cô là một cô gái đơn giản, đang mang thai bởi một trong hai người lính và cả hai sẽ không thừa nhận mình là cha. Khi bà chủ nhà của Umberto Antonia đòi tiền thuê nhà và đe dọa trục xuất nếu cô không được trả tiền, Umberto cố gắng tuyệt vọng để kiếm tiền bằng cách bán sách và xem. Anh ta quá tự hào khi đi ăn xin trên đường phố và không thể vay được tiền từ bất kỳ người quen nào. Anh ta bị đau họng, phải nhập viện và điều này gây ra sự chậm trễ cho khó khăn tài chính của anh ta. Xuất viện, anh ta thấy rằng con chó của mình đã biến mất và, sau một cuộc tìm kiếm điên cuồng, đặt anh ta vào bảng chó thành phố. Căn phòng của anh ta đã bị bà chủ nhà và Unberto hiện đang vô gia cư quyết định tìm một nơi cho chú chó yêu quý của mình, rồi tự sát. Không thành công, anh ta giải quyết rằng con chó của anh ta phải chết cùng anh ta và anh ta đứng trên con đường của một con tàu, với con chó của anh ta trong vòng tay của anh ta.

Khi người hưu trí cao tuổi Umberto Domenico Ferrari trở về nhà trọ của mình sau một cuộc biểu tình kêu gọi tăng lương hưu cho người già, chủ nhà của anh ta đòi tiền thuê 15.000 lire vào cuối tháng hoặc anh ta và con chó nhỏ của anh ta sẽ bị đuổi ra đường phố. Không thể có được tiền kịp thời, Umberto giả bệnh để được đưa đến bệnh viện, đưa chú chó yêu quý của mình cho bà chủ nhà đang mang thai và bỏ rơi để giữ an toàn tạm thời.

Hiển thị thêm...