Tựa Như Hơi Thở (2020) – Oxygen
Xem phim

Tựa Như Hơi Thở (2020) – Oxygen

ออกซิเจน เดอะซีรีส์ - ดั่งลมหายใจ

45 phút

Đang phát: Tập 13/13

Tập mới nhất: Tập 13 CuốiTập 12Tập 11

Quốc gia: Phim Thái Lan

Diễn viên: Boss Thanabat NgamkamolchaiKun Kunchanuj KengkarnkaNatty Thanyanan PipatchaisiriNut Supanut LourhaphanichPetch Chanapoom ThenwongPhu Phubeth Tharathonchanakul

Thể loại: Phim Boys Love, Phim Chính Kịch, Phim Đam Mỹ - Bách Hợp, Phim Lãng Mạn, Phim LGBT

4.25/ 5 7 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tựa Như Hơi Thở (2020) – Oxygen - HD - VietSub

Mồ côi từ khi còn rất trẻ, Gui, một sinh viên kỹ thuật năm thứ tư, đã phải làm việc chăm chỉ và kiếm được cho mình càng lâu càng ông có thể nhớ. Tuy nhiên, qua sự thử thách của thời gian, ông vẫn có một thái độ nhẹ nhàng và một nụ cười trên khuôn mặt của mình.

Solo, một sinh viên năm nhất tại Khoa Âm nhạc, có thể nhận được bất cứ điều gì anh ta muốn với một flick của cổ tay của mình. Tiền bạc, danh vọng, ngoại hình đẹp, cậu bé có mọi thứ, ngoại trừ nụ cười của anh. Khi mẹ Solo qua đời, cô chụp cùng nụ cười của mình. Không có gì có thể lấp đầy lỗ này mất tích ở trong người ấy ... đó là - cho đến một ngày khi ông thấy một cậu bé mỉm cười và làm việc tại một quán cà phê.

Một đêm hai thế giới va chạm trong một quán cà phê nhỏ. Đối với một cốc sữa nóng và một nụ cười ấm áp, Solo thấy mình trở lại trong quán cà phê mỗi đêm. Đối với một cậu bé mềm ai nhắc nhở ông khàn đặc và Gui thấy mình chờ đợi một người truy cập đêm khuya với một cốc sữa nóng, đêm này qua đêm.

Đêm này qua đêm, hai chàng trai tiếp tục gặp nhau. Tại cùng một chỗ, cùng một lúc, cho đến khi họ sớm nhận ra rằng họ đã trở thành hơi thở của nhau. Một điều cần thiết. Cũng giống như Oxygen.

Tên Thay Thế:
Oxygen: The Series , OXYGEN the Series - ดั่งลมหายใจ

Hiển thị thêm...