Tuyệt Đại Song Kiều (1992) – Handsome Siblings
Xem phim

Tuyệt Đại Song Kiều (1992) – Handsome Siblings

絕代雙驕

102 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Eric Tsang

Diễn viên: Andy LauBrigitte LinDeannie IpHark-On FungHiu-Hung FongHon-Chiu ChowJosephine KooKiu Wai MiuKuo-Chu ChangMan Cheung

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tuyệt Đại Song Kiều (1992) – Handsome Siblings - HD - Thuyết Minh

Dưới triều đại nhà Đường, một giải đấu kung-fu được tổ chức 18 năm một lần với người chiến thắng tuyên bố là người đứng đầu vùng đất cho đến cuộc thi tiếp theo. Nhưng một giải đấu với số tiền đặt cược cao như vậy sẽ mang lại những điều tốt nhất và tệ nhất trong các đối thủ và những người dẫn đầu khác nhau.

Một trăm bảy mươi năm trước, một nhà sư thông thái đã làm một khu đất được gọi là Thung lũng Villians, một khu bảo tồn. Bất kỳ ai đến thung lũng đều được pháp luật bảo vệ và an toàn. Bản tuyên ngôn cũng nói rằng họ nên có cơ hội ăn năn. Chủ nhân của Cung điện Eva, người hiện là bậc thầy của thế giới võ thuật, không quan tâm đến các luật cổ xưa và đi vào thung lũng để tìm kiếm 10 Dân làng Bất khả chiến bại vì cô ta có lệnh công lý để tiêu diệt chúng. 8 nhân vật phản diện còn lại thực sự là 10 Anh hùng bất khả chiến bại cho đến khi họ bị đóng khung bởi hai thành viên của chính họ, The Twin Villians, và dùng làm vật tế thần.

Hiển thị thêm...