Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop
Xem phim

Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop

超能幹探SuperCop

45 phút

Đang phát: Tập 20/20

Tập mới nhất: Tập 20 Cuối Tập 19Tập 18

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Canti LauLai SuenRoger KwokWong Yat-Fei

Thể loại: Phim Điều Tra, Phim Hài, Phim Hành Động, Phim Trinh Thám

0/ 5 0 lượt

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim

Phim Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop - HD - Thuyết Minh

“Super Capable Detective” mô tả hai người bạn thân nhất là Chen Yixian (Guo Jinan) và Fang Zhiqiang (Liu Ximing), cùng tham gia vào một đội và được nhận vào trường cảnh sát, sau đó được phân bổ về cùng một đơn vị để phục vụ.

Jonson tốt bụng, không mưu mô nhưng lại có nguyên tắc xử lý công việc và không muốn hùa theo đám đông nên nhiều lần bị đồng nghiệp trong phòng từ chối. Ngược lại, người bạn Xian thông minh, lanh lợi, thông minh, lanh lợi, hay ghen, không màng danh lợi nên rất được đồng nghiệp và quan chức coi trọng. Một lần, Qiang bị thương trong một chiến dịch truy bắt, viên đạn xuyên vào giữa tim và phổi của anh, sống sót một cách thần kỳ, nhưng từ đó anh có một “siêu năng lực”. Bản thân Qianglian cũng không hiểu tại sao mình có thể “dùng mắt thay cho tay”, “biến đổi bóng” hay “hiệu ứng điện từ”. May mắn thay, có một người đàn ông kỳ lạ, Shen Jie (Trang trí bởi Gu Feng), người đã dạy Qiang cách điều khiển siêu năng lực của mình.

Qiang và Xian đang hồi hộp trong hành động truy bắt tội phạm, Xian vô tình bị thương bởi một phát súng, trong cơn khủng hoảng, Qiang đã vô tình sử dụng siêu năng lực để truy bắt tội phạm, và Qiang được thăng chức.

Ruan Wen vốn là bạn gái của Xian, cô hết lòng ở bên cạnh Xian, nhưng Xian nhiều lần bỏ bê Ruan Wen vì ích kỷ khiến Ruan Wen có phần lạc lõng. Qiang đã phải lòng Wen từ khi anh còn nhỏ, và anh đã hết lần này đến lần khác khuyến khích, Wen không được trọng dụng bởi đức hạnh nên cô đã phụ bạc kẻ mạnh, và hai người dần dần yêu Miao.

Xian ghen tị với sự thăng tiến của Qiang, Wen đề nghị chia tay với Xian, và thẳng thắn thú nhận với Xian khiến Xian càng thêm phẫn uất. Qiang được trưởng giao nhiệm vụ làm mồi nhử, anh bắt tên xã hội đen có siêu năng lực lâm nguy, lúc này, chuyên gia Shilong (Wang Longwei) xuất hiện và tiêu diệt tên xã hội đen bằng kỹ năng lợi hại của mình. Xian đã chứng kiến ​​siêu năng lực của Shilong bằng cách nói với Qiang Qiang, hãy thận trọng và thẳng thắn thú nhận rằng con trai mình sở hữu siêu năng lực; Xian đang tìm cách gặp Shen Jie, và Shen Jie có thể nhìn thấu trái tim sai trái của Xian và khuyên anh ta không nên đến gần Shilong. Để không đi lạc vào con đường ma thuật.

Tuy nhiên, Xian gặp Shi Long do chính thức kinh doanh thất bại, Shi Long dụ anh ta vào học việc. Anh ta nổi tiếng và tài sản và bắt đầu học siêu năng lực từ Shi Long.
Ma Fenger (do Peng Jiali đóng) tình cờ gặp mẹ của Qiang là Guan Jinghong (do Su Xingxuan đóng), hai người yêu nhau. Hong không chỉ đưa Fenger về nhà mà còn phải chăm sóc Fenger. Feng’er là người khôn lanh và hoạt bát, lúc đầu luôn trêu chọc Qiang, nhưng sau khi dần hiểu được lòng trung thành của Qiang, cô dần yêu Qiang.
Bởi vì Xian biết được kinh nghiệm sống đáng kể của Feng’er, anh ấy đã sử dụng mạnh mẽ để làm quen với Feng’er. Xianjian nảy sinh tình cảm với Feng’er, nhưng Feng’er không có tình cảm với Xian, chỉ có một tình cảm bền chặt. Dù nhiều lần bị lời nói và hành động của Fenger, Wen quấy rối nhưng cô vẫn âm thầm chịu đựng.
Xian và Qiang được chia thành hai nhóm khác nhau để cùng nhau chống lại tội phạm. Tuy nhiên, hai nhóm trưởng không thống nhất với nhau dẫn đến hai nhóm cướp công, trong quá trình cùng điều tra một vụ án hình sự lớn, Shi Long đã tham gia vào đó và con rồng đã đe dọa Xian sẽ phạm tội giết người, từ đó, Xian bị sa vào con đường xấu xa và không thể tự giải thoát. .

Cường giả Shen Jie vốn là một cảnh sát đại lục đến Hong Kong để bắt Shilong siêu năng lực và đưa về đại lục xét xử. Dưới sự truy đuổi bất khuất của Qiang, sự thật dần được giải quyết, vừa có chứng cứ phạm tội thì bị Shi Long chặn lại, khi Long đang định tấn công Qiang thì may mắn là Shen Jie đã đến, tuy giết được rồng nhưng anh ta bị thương nặng. Feng’er cũng hy sinh mạng sống của mình để cứu kẻ mạnh.
Lo sợ việc làm của mình bị bại lộ, Xian liên tục giết người bằng siêu năng lực và thiết kế để trở nên mạnh mẽ. Mặc dù biết tất cả các hành vi xấu xa nhưng anh quan tâm đến tình bạn và không muốn chia tay Xian.

Việc làm của Long Jianxian bị bại lộ, anh ta nghĩ rằng điều tốt không còn hữu ích và anh ta muốn giết người tốt, nhưng may mắn thay anh ta mạnh mẽ và được giải cứu. Xian không biết hối cải, nhưng nhận ra phép thuật sâu sắc hơn, loại bỏ con rồng đá, và tiếp tục làm điều ác. Không thể chịu nổi, bà ta cố tình đưa Wen sang Mỹ và tiễn Hong về nước, sau khi không còn lo lắng, bà ta quyết định bắt đầu cuộc đấu sinh tử với Xian.

Tên Thay Thế:
Đặc Thám Siêu Đẳng

xem phim Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop vietsub, phim 超能幹探SuperCop vietsub, xem Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 超能幹探SuperCop ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop tap cuoi, 超能幹探SuperCop tron bo, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop fullphim, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop netflix, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop wetv, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop phimmoi, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop youtube, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop dongphym, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop vieon, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop motphim, motphjm, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop phimhan, phim keeng, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, tvhay, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, fimfast, dongphim, fullphim, phephim, vtvgiaitri Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop full hd, 超能幹探SuperCop online, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop Thuyết Minh, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop Vietsub, Tuyệt Đỉnh Thần Thám (1993) – Super Cop Lồng Tiếng

Mở rộng...