Tuyết Sơn Phi Hồ (1999) – The Flying Fox On The Snowy Mountain
Xem phim

Tuyết Sơn Phi Hồ (1999) – The Flying Fox On The Snowy Mountain

雪山飛狐

45 phút

Đang phát: Tập 40/40

Tập mới nhất: Tập 40 Cuối Tập 39Tập 38

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Diễn viên: Charmaine ShehEddie CheungFelix LokKai Chi LiuMarco NgaiSunny Chan

Thể loại: Phim Võ Thuật

4.77/ 5 3 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Tuyết Sơn Phi Hồ (1999) – The Flying Fox On The Snowy Mountain - HD - Thuyết Minh

Vở kịch bắt nguồn từ bốn vệ binh Li Zicheng, Hu, Miao, Fan và Tian, ​​những người đến để tranh giành kho báu sau cái chết của vua Li Zicheng. Bốn thành viên trong gia đình chạy giết lẫn nhau do hiểu lầm, tổ tiên bất bình, đến thế hệ của Hu Yidao và Miao Renfeng, Feng hiểu nhầm rằng cha mình bị kiếm giết, vì muốn trả thù cho cha nên đã chiến đấu đến chết bằng kiếm. Vũ khí của phượng hoàng bị tẩm độc, và con dao bị nhiễm độc sau khi bị phượng hoàng làm bị thương. Khi Fei, con trai của thanh kiếm, lớn lên, anh ta hiểu lầm rằng cha mình là Naifeng đã giết anh ta, vì vậy anh ta tìm Feng để trả thù cho anh ta. Thù hận và thù hận có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.
Fei Qin đã luyện tập kiếm thuật của gia tộc Hu và chiến đấu với Feng Jue trong suốt cuộc đời, cùng lúc đó, Fei gặp ba người phụ nữ phi thường: Nie Sangqing, Mo Yiyi và Miao Ruolan. Miao, Fan và Tian có quan hệ họ hàng với nhau, và mối quan hệ giữa bốn người đang trở nên vướng mắc. “Trai đẹp xứng đôi với gái đẹp, anh hùng xứng với gái hào hiệp” Đây là chuyện đương nhiên, xung quanh Hu Fei có rất nhiều mỹ nữ, có người dành tình cảm sâu đậm cho anh, có người sống chết với anh, thật sự rất khó lựa chọn. Còn kết quả cuối cùng thì sao?

Vào thời nhà Minh, Wu Sangui dẫn quân Thanh vào trong kết giới và cử ba chiến binh Miao, Fan và Tian đột phá và kêu gọi viện trợ, để lại chiến binh thứ tư Hu Jiajia một mình. Khi cả ba trở về và phát hiện ra Vua Chuang đã mất tích, Hu Zecheng đã trở thành Con chó đại bàng của Wu Sangui và giết ông ta như một kẻ phản bội. Trên thực tế, Hu ẩn nấp trong đội quân của Wu Sangui, chỉ chờ cơ hội để giúp Chuangwang vô địch thiên hạ một lần nữa. Sau đó, bốn hậu duệ bắt đầu một loạt các cuộc tranh giành, và đến thế hệ thứ tư của Hu Yi (Huang Rihua); Dao muốn tìm ba hậu duệ để nói lên sự thật, Vì ba hậu duệ tranh giành kho báu của nhà Minh nên họ đã bị chôn vùi trong một hang động băng. , Và không nói sự thật cho họ. Thanh kiếm đã phải viết ra sự thật và niêm phong nó trong hang động để cảnh báo thế giới, và sau đó giải nghệ với người tình của mình là Lang Jianqiu (Shao Meiqi). Thế hệ thứ tư Tian Guinong (do Zhang Zhaohui thủ vai) của gia đình Houtian cầm dao chiến đấu một trận quyết định với hậu duệ của gia tộc Miêu, Miao Renfeng (do Yin Yangming thủ vai), và bí mật hạ độc con dao và Qiu, người sẽ được sinh ra trước khi chết của Autumn (Chen Jinhong) Giao cho người hầu trung thành Ping (Liao Qizhi), cùng Ping và Fei tìm ra sự thật.

Do hiểu lầm Feng là chủ mưu, Zhu Mingfei tập trung luyện Wu để trả thù cha mình. Queen Fei và Ping Shanglu đi tìm phượng hoàng, và trên đường đi, họ làm quen với tên trùm xã hội đen Mo (Liu Xiaotong) Cheng Mo Ni. Trong thời gian này, Fei thậm chí đã gặp cô gái phượng hoàng Miao Ruolan (do Xa Thi Mạn đóng) và cô gái nông dân Nie Sangqing (tên Teng Li đóng), và bắt đầu một mối quan hệ rối rắm.

Tên Thay Thế:
Suet San Fei Wu , Fox Volant of the Snowy Mountain

Hiển thị thêm...