Ứng Cử Viên Bị Giựt Dây (1962) – The Manchurian Candidate
Xem phim

Ứng Cử Viên Bị Giựt Dây (1962) – The Manchurian Candidate

The Manchurian Candidate

126 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: John Frankenheimer

Diễn viên: Angela LansburyFrank SinatraHenry SilvaJames Edwards…James GregoryJanet LeighJohn McGiverKhigh DhieghLaurence HarveyLeslie Parrish

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ứng Cử Viên Bị Giựt Dây (1962) – The Manchurian Candidate - HD - VietSub

Thiếu tá Bennett Marco (Frank Sinatra) là một sĩ quan tình báo trong Quân đội Hoa Kỳ. Ông phục vụ dũng cảm như một Thuyền trưởng trong cuộc chiến tranh Triều Tiên và Trung sĩ của ông, Raymond Shaw (Laurence Harvey), thậm chí còn nhận được Huân chương Danh dự. Tuy nhiên, Marco có một vấn đề lớn: anh ta có một cơn ác mộng tái diễn, một trong đó hai thành viên trong đội của anh ta bị Shaw giết chết. Anh ta được nghỉ ốm vô thời hạn và đến thăm Shaw ở thành phố New York. Shaw, về phần mình. đã tự lập tốt, bất chấp sự đau khổ của người mẹ độc đoán của mình, bà Eleanor Shaw Iselin (Dame Angela Lansbury). Cô là một kẻ lừa đảo màu đỏ, buộc tội bất cứ ai không đồng ý với quan điểm phản động cánh hữu của cô là một người Cộng sản. Raymond ghét cô, không chỉ vì cách cô đối xử với anh, mà còn vì cha dượng, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ không hiệu quả John Iselin (James Gregory), người đang có ý định tìm kiếm chức vụ cao hơn. Khi Marco biết rằng những người khác trong đơn vị Chiến tranh Triều Tiên của anh ta đã gặp ác mộng tương tự như anh ta, anh ta nhận ra rằng điều gì đó đã xảy ra với tất cả họ ở Hàn Quốc, và Raymond Shaw là tâm điểm.

Gần cuối Chiến tranh Triều Tiên, một trung đội lính Mỹ bị cộng sản bắt và tẩy não. Sau chiến tranh, trung đội được trở về nhà, và Trung sĩ Raymond Shaw được phần còn lại của trung đội khen ngợi. Tuy nhiên, chỉ huy trung đội, Đại úy Bennett Marco, thấy mình bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng kỳ lạ và sớm chạy đua để khám phá ra một âm mưu khủng khiếp.

Hiển thị thêm...