Ứng Dụng Tử Thần (2019) – Countdown Trailer
Xem phim

Ứng Dụng Tử Thần (2019) – Countdown

Countdown

90 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Justin Dec

Diễn viên: Anne WintersDillon LaneElizabeth LailJordan CallowayLana McKissackMatt LetscherPeter FacinelliTalitha Eliana BatemanTichina ArnoldTom Segura

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Gây Cấn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Ứng Dụng Tử Thần (2019) – Countdown - HD - VietSub

Một y tá trẻ tải xuống một ứng dụng nói với cô rằng cô chỉ còn ba ngày để sống. Với thời gian trôi đi và một nhân vật bí ẩn ám ảnh cô, cô phải tìm cách cứu mạng mình trước khi hết giờ.

Trong một bữa tiệc tuổi teen, một nhóm bạn tải xuống ứng dụng Countdown dự đoán khi nào người dùng sẽ chết. Thiếu niên Courtney thấy rằng cô chỉ còn sống được vài giờ và không chấp nhận đi xe của người bạn trai say xỉn Evan. Cô đi bộ về nhà nhưng cô bị giết bởi một sinh vật siêu nhiên khi đồng hồ bấm giờ trong điện thoại di động của cô xuống không. Trong khi đó, Evan đâm xe vào cùng lúc cô qua đời và anh đến bệnh viện nơi y tá Quinn Harris làm việc. Evan tiết lộ rằng anh ta sợ phải đi phẫu thuật vì ứng dụng Countdown dự đoán rằng anh ta sẽ chết cùng lúc với cuộc phẫu thuật. Các bác sĩ và y tá của bệnh viện quyết định tải xuống ứng dụng và Quinn biết rằng cô chỉ có ba ngày trong cuộc đời. Khi Evan bí ẩn qua đời trong một tai nạn tại bệnh viện, Quinn mua một chiếc điện thoại di động mới và thấy rằng ứng dụng này cũng được cài đặt. Khi cô gặp Matt Monroe tại bãi đậu xe của cửa hàng, cô biết rằng cái chết của anh ta được dự đoán trước một vài giờ trước khi cô và họ hợp tác để tìm kiếm một phương tiện để phá bỏ lời nguyền.

Hiển thị thêm...