Và Rồi Chẳng Còn Ai (1945) – Ten Little Niggers: And Then There Were None
Xem phim

Và Rồi Chẳng Còn Ai (1945) – Ten Little Niggers: And Then There Were None

Ten Little Niggers: And Then There Were None

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: René Clair

Diễn viên: Barry FitzgeraldC. Aubrey SmithJudith AndersonJune DuprezLouis HaywardMischa AuerQueenie Leonard…Richard HaydnRoland YoungWalter Huston

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Chính Kịch, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Và Rồi Chẳng Còn Ai (1945) – Ten Little Niggers: And Then There Were None - HD - VietSub

Bảy khách, một thư ký cá nhân mới được thuê và hai nhân viên được tập trung vào cuối tuần trên một hòn đảo bị cô lập bởi những người chủ, Owens, những người bị trì hoãn. Vào bữa tối, một bản ghi được phát và thông điệp của chủ nhà cáo buộc rằng tất cả những người có mặt đều phạm tội giết người, và đột nhiên người đầu tiên trong số họ đã chết, sau đó là người tiếp theo. Có vẻ như một trong số họ là kẻ giết người, nhưng người đứng đầu luôn là người bị giết bên cạnh và cuối cùng, chỉ còn lại hai người.

Mười người lạ được triệu tập đến một hòn đảo xa xôi và trong khi họ đang chờ người chủ nhà bí ẩn xuất hiện, một bản ghi âm buộc tội nghiêm trọng ở mỗi vị khách. Chẳng mấy chốc, họ bắt đầu bị sát hại, từng người một. Khi những người sống sót cố gắng giữ trí thông minh của họ, họ đi đến một kết luận đáng lo ngại: một trong số họ phải là kẻ giết người.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...