Valdez Xuất Hiện (1971) – Valdez Is Coming
Xem phim

Valdez Xuất Hiện (1971) – Valdez Is Coming

Valdez Is Coming

90 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Edwin Sherin

Diễn viên: Barton HeymanBurt LancasterFrank SilveraHector ElizondoJon CypherPhil Brown…Ralph BrownRichard JordanSusan ClarkWerner Hasselmann…

Thể loại: Phim Miền Tây

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Valdez Xuất Hiện (1971) – Valdez Is Coming - HD - VietSub

Thị trấn, Bob Valdez, bị buộc phải giết một người bị Frank Tanner buộc tội là kẻ giết người. Valdez yêu cầu Tanner giúp đỡ tiền bạc cho vợ của người đàn ông, nhưng anh ta bị chế giễu và gần như bị giết bởi tay sai của Tanner. Valdez hồi phục và triệu tập những ngày ở Kỵ binh Hoa Kỳ để chiến đấu với họ. Valdez làm bị thương một trong những tay sai và gửi anh ta trở lại Tanner với thông điệp: "Valdez đang đến."

Cảnh sát trưởng người Mỹ gốc Mexico cũ Bob Valdez luôn là thiên đường của sự tỉnh táo trong vùng đất của những kẻ điên khi nói đến việc bảo vệ luật pháp và trật tự. Nhưng kẻ buôn lậu vũ khí Frank Tanner là người tham lam và bốc đồng. Khi Tanner kích động một vụ nổ súng gây ra cái chết của một người đàn ông vô tội và Valdez yêu cầu anh ta bồi thường tài chính cho góa phụ, Tanner từ chối làm điều đó và làm bẽ mặt Valdez, người sẽ làm công lý và trả thù danh dự của anh ta, bất kể điều gì xảy ra.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...