Vẫn Chưa Ba Mươi (2021)
Xem phim

Vẫn Chưa Ba Mươi (2021)

Not Yet Thirty

20 phút

Đang phát: Tập 3/15

Tập mới nhất: Tập 03Tập 02Tập 01

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Ahn Hee YeonBaek Sung ChulCha Min JiJung In SunKang Min HyukSong Jae Rim

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vẫn Chưa Ba Mươi (2021) - HD - VietSub

Seo Ji Won là một tác giả phim hoạt hình dựa trên web mới chớm nở, người quyết định dành toàn bộ sự chú ý cho nghề của mình - từ bỏ tình yêu để thay cho sự nghiệp của mình. Và quyết định của cô ấy đã được đền đáp. Đến năm 25 tuổi, cô ấy là một tác giả xuất bản. Giờ đây, ở tuổi 30, cô đã trở thành một nhà văn được công nhận với rất nhiều độc giả tận tâm. Nhưng việc quay lưng lại với chuyện tình cảm hóa ra lại khó hơn cô nghĩ khi Lee Seung Yoo, mối tình đầu của cô từ những ngày cấp hai, trở lại hiện trường đảo lộn thế giới của cô.

Và mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi đạo diễn phim Cha Do Hoon - người được giao nhiệm vụ chuyển thể loạt phim dựa trên web của Seo Ji Won lên màn ảnh - tâm sự với cô ấy và tỏ ra muốn thiết lập một tình bạn thân thiết. Trong khi đó, bạn thân của Seo Ji Won, người dẫn chương trình truyền hình một thời tên là Lee Ran Joo đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống văn phòng “bình thường” trong sự nghiệp mới của cô ấy.

Tên Thay Thế:
85 Nyeonsaeng , Something about 30 , Born in 85 , Born in 1985 , Born in 1990 , ajik natseoreun , 85년생 , How to be thirty , Still Not Thirty , How To Be Thirty , Not Yet 30

Hiển thị thêm...