Vẻ Đẹp Cuộc Sống (2016) – Collateral Beauty Trailer
Xem phim

Vẻ Đẹp Cuộc Sống (2016) – Collateral Beauty

Collateral Beauty

97 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: David Frankel

Diễn viên: Ann DowdEdward NortonHelen MirrenJacob LatimoreKate WinsletKeira KnightleyLiza Colón-Zayas…Michael PeñaNaomie HarrisWill Smith

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Vẻ Đẹp Cuộc Sống (2016) – Collateral Beauty - HD - Thuyết Minh

Khi một giám đốc quảng cáo thành công ở New York phải chịu một bi kịch lớn, anh ta rút lui khỏi cuộc sống. Trong khi những người bạn quan tâm của anh ta cố gắng tuyệt vọng để kết nối lại với anh ta, anh ta tìm kiếm câu trả lời từ vũ trụ bằng cách viết thư cho Tình yêu, Thời gian và Cái chết. Nhưng phải đến khi những ghi chú của anh mang đến những phản hồi cá nhân bất ngờ, anh mới bắt đầu hiểu làm thế nào những hằng số này đan xen vào nhau trong cuộc sống và làm thế nào ngay cả sự mất mát sâu sắc nhất cũng có thể tiết lộ những khoảnh khắc ý nghĩa và vẻ đẹp.

Rút lui khỏi cuộc sống sau một bi kịch, một người đàn ông đặt câu hỏi cho vũ trụ bằng cách viết cho Tình yêu, Thời gian và Cái chết. Nhận được câu trả lời bất ngờ, anh bắt đầu thấy những thứ này đan xen như thế nào và thậm chí mất mát có thể tiết lộ những khoảnh khắc ý nghĩa và vẻ đẹp. Vẻ Đẹp Cuộc Sống (2016) - Collateral Beauty.

Nguồn

Hiển thị thêm...