Vị Ngọt Của Máu (2021)
Xem phim

Vị Ngọt Của Máu (2021)

The Sweet Blood

10 phút

Đang phát: Tập 1/15

Tập mới nhất: Tập 01

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Cho Eun HoKim Eo JinKim Ji WoongKim Tae HwanSong Chae YunYoon Da Young

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vị Ngọt Của Máu (2021) - HD - VietSub

Sinh ra giữa một người mẹ con người và một người cha ma cà rồng, Yeon Seo là một nửa ma cà rồng nửa năm 118 tuổi không muốn gì hơn là sống một cuộc sống bình thường của con người. Với vẻ đẹp tự nhiên và một loạt các khả năng ma cà rồng, Yeon Seo có thể là bất cứ thứ gì cô ấy muốn, nhưng cô ấy đã chọn để hòa nhập với những người xuất hiện gần nhất với tuổi của cô ấy. Kết quả là, Yeon Seo giờ đây thấy mình phải đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất của cuộc sống: tốt nghiệp trung học.

Chiến đấu lấy lại sự thôi thúc ma cà rồng của mình, Yeon Seo làm hết sức mình để hòa nhập ở trường; một nhiệm vụ, phần lớn, đã khá dễ dàng. Nhưng khi máu ngọt ngào của bạn cùng lớp, Song Meo Roo, thu hút sự chú ý của ma cà rồng và người sói giống nhau, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Cố gắng hết sức để bỏ qua tiếng kêu còi báo động của Meo Roo's Blood, Yeon Seo sẽ tự mình bảo vệ bạn cùng lớp khỏi những người săn lùng anh ta.

Khi Yeon Seo và Meo Roo chạy cho cuộc sống của họ, máu trong huyết quản của mình gọi cô. Tạm nghiêm giữa nhiệm vụ gia đình và những ham muốn của trái tim mình, một cuộc chiến trong cơn thịnh nộ của Yeon Seo. Cô ấy sẽ có thể nắm lấy nhân loại của mình và chống lại sự cám dỗ của máu ngọt ngào của cậu bé này hoặc bên ma cà rồng của cô ấy sẽ chiến thắng cuối cùng?

Tên Thay Thế:
Daldalhan Geu Nom , Daldarhan Keu Nom

Hiển thị thêm...