Vô Địch Hạnh Vận Tinh (1990) – When Fortune Smiles
Xem phim

Vô Địch Hạnh Vận Tinh (1990) – When Fortune Smiles

无敌幸运星

90 phút

Quốc gia: Phim Hồng Kông

Đạo diễn: Anthony Chan

Diễn viên: Anthony ChanAnthony Chau-Sang WongBilly Chow…Fui-On ShingKau LamKei MaiSai-Kit YungSandra Kwan Yue NgSiu-Wai MuiStephen Chow

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vô Địch Hạnh Vận Tinh (1990) – When Fortune Smiles - HD - Thuyết Minh

Người đứng đầu một gia đình giàu có qua đời và theo ý muốn của mình để lại tài sản cho con gái. Con trai anh ta tức giận và sử dụng một người thu gom rác trông giống như chị gái của mình để đánh cắp tài sản. Con trai của Bác cũng muốn có một gia tài và ép một tên trộm thời gian nhỏ ăn cắp ý chí cho kế hoạch hoang dã của mình.

Chow vào vai Wan-Sing, một tên cướp được Shing Fui-On thuê để bịa đặt với người thừa kế. Người em họ của Shing, Fei-Fei được hưởng một di sản kếch sù khi cô đám cưới và Shing muốn giành lấy di sản đó. Tuy nhiên, Fei-Fei đã bị giả mạo. Người anh họ Anthony Wong cũng muốn số di sản đó vào tay mình và bắt người em ruột Feng để mạo nhận em họ hắn và lấy số tiền đó. Những mối phức tạp này cứ đan chéo nhau không kết thúc, dẫn đến một hành động điên rồ kết thúc ở ngoài bờ biển. Mặc dù vậy những nhân vật cũng có những động cơ xấu, diễn viên nam bản thân họ đáng yêu và có đủ khả năng để làm bộ phim hấp dẫn. Một ngôi sao nhạc pop nhìn lạ lẫm và đạo diễn Anthony Chan cố một trang sức được coi như là một mật thám không ngừng đâm sầm vào Wan-Sing và giúp đỡ anh bất cứ khi nào cần thiết.

Trích dẫn. 

Hiển thị thêm...