Vô Gian Đạo 3 (2003) – Infernal Affairs III
Xem phim

Vô Gian Đạo 3 (2003) – Infernal Affairs III

無間道III: 終極無間

118 phút

Quốc gia: Phim Hồng KôngPhim Trung Quốc - Hoa Ngữ

Đạo diễn: Alan MakAndrew Lau

Diễn viên: Andy LauAnthony Chau-Sang WongCarina LauDaoming ChenEdison Chen…Eric TsangKelly ChenLeon LaiSammi ChengTony Chiu-Wai Leung

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vô Gian Đạo 3 (2003) – Infernal Affairs III - HD - Thuyết Minh

Trong phim Vô Gian Đạo phần 3, bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm được cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh - kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là nội gián trong sở cảnh sát. Minh nay phải đối đầu với cuộc điều tra "quyết tìm ra sự thật" của cảnh sát Dương Cẩm Vinh và Thẩm Trừng vốn cũng là cảnh sát chìm lâu năm... Phim Vô Gian Đạo 3 thỏa mãn người xem khi có rất nhiều ngôi sao điện ảnh Hong Kong trong cùng một bộ phim. Và rõ ràng sự khác biệt về vai vế, phong cách giữa các thế hệ diễn viên đã tạo ra một sự phong phú đầy cuốn hút.

Vì Chan bị đuổi học năm 1991, SP Yeung Kam Wing tốt nghiệp, với tất cả các báo cáo của cảnh sát, là người đầu tiên trong cả lớp. Mười hai năm sau, anh được gửi đi, làm việc cho Lau. Mười tháng sau khi Chan chết, điệp viên của Yeung đã phá án và tên gián điệp muốn giết Yeung, nhưng Yeung đã lấy súng và bắn anh ta để kết luận thất bại này. Lau đã cho Yeung chỗ đậu xe B3A6 khi Yeung gặp Lau. Yeung hỏi Chan anh ấy là ai, nhưng Chan không nhớ anh ấy. Sam làm việc với Yeung và Lau đang ghi lại lời của Yeung để anh ấy có thể kiện Yeung. Yeung là một cảnh sát SP, đang được gửi đến Sam với tư cách là gián điệp của cảnh sát. Lau không thực sự biết vị trí Police SP của Yeung và muốn bắt Yeung lên đầu cảnh sát. Yeung làm việc với một thanh tra khác, một người bạn tốt của chính Yeung. Lau lẻn vào văn phòng của Yeung, đánh cắp băng cassette và yêu cầu người đứng đầu nói với anh ta rằng Yeung là gián điệp của bộ ba, bộ ba của Sam. Người bạn thanh tra của Yeung, mà Lau không tìm thấy, đã đổi băng cassette của Lau trở lại thành máy nghe nhạc của Lau.

Khi Yeung đang nói chuyện với nhân viên của mình về sự kiện này, Lau đã mang đầu đến gặp Yeung và phát băng, vì nó đã thay đổi lại bằng băng của Lau, vì vậy Lau xấu hổ thay vì có thể chứng minh rằng Yeung là gián điệp. Lau nói tại sao những người cảnh sát chơi anh ta với điều này. Yeung, nói như Chan, Xin lỗi Lau, tôi là một cảnh sát. Lau nói rằng anh ta cũng là một cảnh sát và bắn vào tim Yeung. Yeung và thanh tra bắn Lau lại, nhưng Lau đã thành công khi bắn vào trán của Yeung. Yeung đã được chứng minh là đã chết với rất nhiều máu. Lau được gửi đến bệnh viện và gặp cô gái của mình.

Sammi nói với anh rằng đứa con của cô là của anh và cô có thể gọi Lau là bố. Mười tháng trước, khi Chan qua đời, thanh tra và Yeung đang nói chuyện với nhau, Yeung nói với thanh tra rằng vẫn còn những điều cần cả Yeung và thanh tra để giải quyết sau khi Chan chết. Thanh tra đã khóc khi xem quá khứ của Yeung. Mười tháng sau, bây giờ, Nhà tâm lý học đã nói chuyện với thanh tra sau khi cô ấy tỏ lòng kính trọng với Chan, và thanh tra đã bày tỏ sự kính trọng đối với Yeung. Nhà tâm lý học cho rằng đó có thể là định mệnh. Thanh tra nói với cô rằng đó là cơ hội không phải là định mệnh. Luôn luôn thay đổi con người, con người không thể thay đổi mọi thứ. Nhưng Chan, Yeung, Lau đã tự thay đổi một số thứ. Thanh tra yêu cầu Nhà tâm lý học để mọi thứ trôi qua, ngày mai vẫn phải đối mặt.

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...