Vòng Tròn Oan Nghiệt (2020)
Xem phim

Vòng Tròn Oan Nghiệt (2020)

Into The Ring

35 phút

Đang phát: Tập 16/16

Tập mới nhất: Tập 16 Cuối Tập 15Tập 14

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Diễn viên: Ahn Kil KangAhn Nae SangHan Joon-WooNanaPark Sung HoonYoo Da In

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Chính Trị, Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vòng Tròn Oan Nghiệt (2020) - HD - VietSub

Seo Công Myung là công chức ưu tú hiệu quả và cứng rắn, những người có thể đa tác vụ một cách dễ dàng và được mệnh danh là ‘Number One Handsome Man’ trên Uỷ ban nhân dân huyện. Tuy nhiên, ông là một lạnh, cứng nhắc, và người độc lập, người được coi là gai và khó gần lúc tốt nhất của thời đại. Seo Công Myung được hướng dẫn bởi niềm tin đạo đức của ông, mà ông kiên quyết tuân thủ, chọn để làm tất cả mọi thứ ‘của cuốn sách’. thiếu của ông về tính linh hoạt và thiên hướng của mình vì chỉ trích tất cả những người nhập tên miền của mình, không chỉ phục vụ để kiếm cho ông biệt danh ‘Đại Lucifer’, nhưng nhiều kẻ thù hơn bạn bè.

Goo Se Ra là một phụ nữ tầng lớp thấp hơn với giáo dục ít hoặc tiền bạc, nhưng vẫn có thể nói chuyện với một trò chơi tốt và đấm cao hơn trọng lượng của riêng mình. Được gọi là ‘Nữ hoàng Khiếu nại dân sự’, cô ấy là một lực lượng được tính đến! Cô ấy đảm nhiệm nhiều vị trí trong quá khứ, không ai trong số đó đã cụ thể hóa thành một nguồn thu nhập ổn định, nhỏ tự hỏi mở về Hội đồng nhân dân huyện, với một mức lương hàng năm là 50 triệu won cho vỏn vẹn 90 ngày làm việc, có thể chỉ là tấm vé cô ấy cần phải tốt hơn hoàn cảnh của cô.

Các tia lửa bắt đầu bay như Seo Công Myung và Hội đồng Thành viên Thành viên mới giáng chức Goo Se Ra tham gia lực lượng để trừng phạt chính trị gia tham nhũng.

Tên Thay Thế:
Tupyo , Execution Table , Northern Expeditions , chulsapyo , 투표 , Memorial , Memorials , The Ballot , The Ring

Trích Dẫn.

Hiển thị thêm...