Vụ Bê Bối Liều Cao (2020) – How to Fix a Drug Scandal Trailer
Xem phim

Vụ Bê Bối Liều Cao (2020) – How to Fix a Drug Scandal

How to Fix a Drug Scandal

211 phút

Đang phát: Tập 4/4

Tập mới nhất: Tập 04 Cuối Tập 03Tập 02

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Erin Lee Carr

Diễn viên: Daniel Conley…Daniel MarxDavid SullivanJared OlanoffKarl KenzlerLuke RyanPaul SolotaroffScott AllenShannon O'NeillShawn Musgrave

Thể loại: Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vụ Bê Bối Liều Cao (2020) – How to Fix a Drug Scandal - HD - VietSub

Các tài liệu gồm bốn phần xoay quanh Amherst, Massachusetts, nhà hóa học phòng thí nghiệm ma túy Sonja Farak, người nghiện ma túy mà cô được cho là đang thử nghiệm. Khi che dấu vết của mình, Farak đã làm sai lệch hàng ngàn kết quả và mở ra cánh cửa để lật ngược hàng trăm kết án sai.

Năm 2013, Cảnh sát bang Massachusetts bắt giữ nhà hóa học phòng thí nghiệm tội phạm ma túy 35 tuổi Sonja Farak vì giả mạo bằng chứng: và đó mới chỉ là khởi đầu. Theo thời gian, chi tiết nổi lên rằng Farak thực tế đã sử dụng các loại thuốc mà cô được giao nhiệm vụ thử nghiệm. Có ai biết chuyện gì đang xảy ra không? Và khi nào họ phát hiện ra? Phạm vi nghiện của Farak - và số người bị kết án do thử nghiệm ma túy của cô - được đưa ra ánh sáng, mặc dù đã nỗ lực nhiều lần để đàn áp bằng chứng trong vụ án. Tài liệu gồm bốn phần hấp dẫn này do Erin Lee Carr (Mẹ chết và thân yêu nhất, tiền bẩn thỉu) kiểm tra một phần thiết yếu, nhưng bị che khuất, của hệ thống tư pháp hình sự. Ngoài việc tái tạo lại lời khai của bồi thẩm đoàn hấp dẫn của Farak và các cuộc phỏng vấn với luật sư và chuyên gia, lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy từ gia đình của Farak, đi sâu vào cách hành động của một nhân viên phòng thí nghiệm tội phạm có thể ảnh hưởng đến hàng chục ngàn người.

Hiển thị thêm...