Vụ Cướp Ngân Hàng Thế Kỷ 1 (2020) – The Great Heist (Season I) Trailer
Xem phim

Vụ Cướp Ngân Hàng Thế Kỷ 1 (2020) – The Great Heist (Season I)

The Great Heist 1

25 phút

Đang phát: Tập 6/6

Tập mới nhất: Tập 06 Cuối Tập 05Tập 04

Quốc gia: Colombia

Diễn viên: Andrés ParraCarlos MariñoChristian TappanJuan Sebastián CaleroKatherine Vélez…Marcela BenjumeaMatias MaldonadoPaula CastañoRodrigo JerezWaldo Urrego

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Điều Tra, Phim Kinh Dị, Phim Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vụ Cướp Ngân Hàng Thế Kỷ 1 (2020) – The Great Heist (Season I) - HD - VietSub

Hai năm sau khi một vụ cướp xảy ra tồi tệ, Chayo lên kế hoạch cho vụ trộm cuối cùng. Vì nợ nần chồng chất giữa sự nghiệp và gia đình, Chayo đến thăm Luật sư, một cộng sự cũ. Luật sư bị hai phát súng, trong vụ cướp cuối cùng, bất đắc dĩ phải đội với Chayo. Chayo và Molina đi đến bờ biển cùng Dona K. El Sardino, Maguiver, Estiven, El Dragon và Goliath được tuyển dụng. Molina quyết định, điều tối quan trọng là hối lộ Trung úy Monroy, người phụ trách an ninh, tại ngân hàng. Chayo tìm được đường vào. Vô hiệu hóa lính canh và chuông báo động, phi hành đoàn làm việc để phá kho tiền. Đối phó với sự cố điện, hầm chứa dày hơn, thay đổi bảo vệ, nhiệt độ và khói thuốc khiến phi hành đoàn mệt mỏi chậm tiến độ. 18h bên trong và căng thẳng phát sinh, phi hành đoàn tìm thấy thành công.

Phi hành đoàn và tiền chạy trốn khỏi vùng đỏ. Dona K sắp xếp một ngôi nhà an toàn. Chayo thề sẽ không rời Molina một lần nữa và tìm thấy anh ta trong bệnh viện. Kế hoạch trốn thoát của Dona K thất bại. Cảnh sát có đầu mối mới. Chayo và Molina bị bắt. Dona K hối lộ việc thả Chayo và Molina. El Sardino vận chuyển tiền đến Bogota. Phi hành đoàn ăn mừng với việc cắt giảm tiền của họ. Chính phủ chỉ đạo người dân sử dụng tiền mặt chưa lưu thông. Phi hành đoàn mất đi những người họ yêu thương, khi họ ngã xuống, từng người một. Sardino trốn tránh việc bắt giữ cho đến ngày nay. Một số tiền không xác định, từ vụ trộm giấy lớn nhất thế giới trong lịch sử, vẫn chưa được thống kê.

Hiển thị thêm...