Vụ Cướp Trong Tâm Bão (2018) – The Hurricane Heist Trailer
Xem phim

Vụ Cướp Trong Tâm Bão (2018) – The Hurricane Heist

The Hurricane Heist

103 phút

Quốc gia: Phim MỹPhim nước Anh

Đạo diễn: Rob Cohen

Diễn viên: Ben CrossChristian ContrerasEd Birch…Jamie Andrew CutlerJimmy WalkerMaggie GraceMelissa BolonaRalph InesonRyan KwantenToby Kebbell

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vụ Cướp Trong Tâm Bão (2018) – The Hurricane Heist - HD - VietSub

Năm 1992, Alabama, Will và Breeze Rutledge đang sơ tán khỏi cơn bão cấp 5 Andrew cùng với cha của họ. Tuy nhiên, chiếc xe tải của họ bị kẹt sau khi tránh một cái cây đổ trước mặt và họ buộc phải trú ẩn trong một ngôi nhà gần đó. Trong khi cố gắng cứu chiếc xe tải khỏi bị thổi bay, gió mạnh thổi bay một thùng nước và nó đè bẹp cha họ, giết chết ông. Ngày nay, một cơn bão hủy diệt khác có tên Tammy tiếp cận thị trấn ở Alabama. Nhân viên ngân khố Casey Corbyn được lệnh của đồng nghiệp Randy Moreno để triệu tập Breeze, người hiện đang làm công việc tay chân, và anh trai Will là nhà khí tượng học, để sửa máy phát điện tại một kho chứa tiền mặt. Trong khi cô ra khỏi cơ sở, các nhân viên Kho bạc lừa đảo, do Connor Perkins dẫn đầu, đã xâm nhập vào cơ sở và bắt giữ nhân viên Moreno làm con tin ..

Một nhóm người đã lên kế hoạch cướp 600 triệu USD từ một cơ sở đúc tiền ở vùng duyên hải Mỹ trong thời gian cơn bão cấp 5 đổ bộ. Khi vụ việc xảy ra, cả thị trấn biển chỉ còn một nhà khí tượng học, cô gái Marine và một đại diện của kho bạc ở lại. Họ không chỉ phải cùng nhau chống chọi với cơn bão mà còn phải đối mặt với vụ trộm thế kỷ của những tin tặc vô cùng khôn ngoan.

Hiển thị thêm...