Vũ Điệu Tử Thần (2018) – Suspiria Trailer
Xem phim

Vũ Điệu Tử Thần (2018) – Suspiria

Suspiria

152 phút

Quốc gia: Phim MỹÝ

Đạo diễn: Luca Guadagnino

Diễn viên: Alek WekAngela WinklerChloë Grace MoretzDakota JohnsonDoris HickElena Fokina…Jessica BatutMalgorzata BelaTilda SwintonVanda Capriolo

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.
Nếu xem bị mờ hoặc lỗi, bạn vụi lòng chọn server Dự Phòng #1 giúp Thích Phết nhé.

Nội dung phim
Phim Vũ Điệu Tử Thần (2018) – Suspiria - HD - VietSub

Một bóng tối xoáy vào trung tâm của một công ty khiêu vũ nổi tiếng thế giới, một người sẽ nhấn chìm đạo diễn nghệ thuật của đoàn kịch, một vũ công trẻ đầy tham vọng và một nhà trị liệu tâm lý đau buồn. Một số người sẽ chịu thua cơn ác mộng, những người khác cuối cùng sẽ thức dậy.

Susie Bannion là một nữ diễn viên ba lê trẻ người Mỹ tới Berlin để học nhảy tại Công ty Markos Tanzania, một trong những trường nổi tiếng nhất thế giới dưới sự quản lý của Madame Blanc. Vào ngày đầu tiên của cô, một trong những học sinh vừa bị đuổi khỏi trường đã bị sát hại. Vì sự việc kinh khủng này dường như không phải là một sự xuất hiện đơn độc, nên học sinh mới xuất sắc này sớm bắt đầu nghi ngờ rằng trường học có thể liên quan đến vụ giết người. Sự ngờ vực của cô tăng cao khi Sarah, một trong những cô gái trong trường, nói với cô rằng Pat, trước khi bị giết, đã tâm sự với cô rằng cô biết và bảo vệ một bí mật đen tối đáng sợ.

Hiển thị thêm...