Vũ Khí Tối Thượng (2016) – The Perfect Weapon Trailer
Xem phim

Vũ Khí Tối Thượng (2016) – The Perfect Weapon

The Perfect Weapon

88 phút

Quốc gia: Phim MỹTây Ban NhaThụy Điển

Đạo diễn: Titus Paar

Diễn viên: Johnny MessnerLance E. NicholsMarshal HiltonPhilip Fornah…Richard TysonSarah Kate AllsupSasha JacksonSteven SeagalTitus PaarVernon Wells

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Vũ Khí Tối Thượng (2016) – The Perfect Weapon - HD - Thuyết Minh

Trong một tương lai không xa, xã hội được kiểm soát bởi Nhà nước hùng mạnh và một nhà độc tài được gọi là Giám đốc. Condor làm việc như một kẻ tấn công cho Nhà nước, nhưng một cuộc hội ngộ với người mà anh ta nghĩ là đã chết buộc anh ta phải xem xét kẻ thù thực sự của mình là ai.

Trong một tương lai không xa, một nhà nước toàn trị do Director Giám đốc (Seagal) điều hành mọi khía cạnh của cuộc sống. Tất cả kẻ thù của nhà nước được xử lý theo cách khắc nghiệt nhất. Hầu hết trong số họ bị xử tử bởi những kẻ ám sát bí mật của chính phủ. Người làm việc tốt nhất có tên mã là Cond Condor (Messner) - một đặc vụ ưu tú và là người đàn ông của chính phủ. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ mới nhất của mình, thì Cond Condor đã thất bại trong việc giết chết một nhà lãnh đạo phe đối lập và thấy mình đang chạy trốn khỏi chính cơ quan chính phủ mà anh ta làm việc. Điều này đặt ra trong một chuỗi các sự kiện với những hậu quả khôn lường cho tất cả những người liên quan.

Nguồn

Hiển thị thêm...