Vụ Nổ Lớn (Phần 1) (2007) – The Big Bang Theory Season I
Xem phim

Vụ Nổ Lớn (Phần 1) (2007) – The Big Bang Theory Season I

The Big Bang Theory 1

22 phút

Đang phát: Tập 17/17

Tập mới nhất: Tập 17 CuốiTập 16Tập 15

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Carol Ann SusiJim ParsonsJohn Ross Bowie…Johnny GaleckiKaley CuocoKevin SussmanKunal NayyarMayim BialikMelissa RauchSimon Helberg

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vụ Nổ Lớn (Phần 1) (2007) – The Big Bang Theory Season I - HD - VietSub

Thí điểm đầu tiên của cái sẽ trở thành "Lý thuyết Vụ nổ lớn". Leonard và Sheldon là hai nhà khoa học khó xử khi ở chung một căn hộ. Họ gặp một cô gái say xỉn tên là Katie và mời cô ấy ở lại chỗ của họ, vì cô ấy không có nơi nào để ở. Hai anh chàng có một người bạn nữ, cũng là một nhà khoa học, tên là Gilda. Một cặp nhà vật lý lý thuyết khó xử trong xã hội gặp người hàng xóm mới Penny, người đối cực với họ. Penny rất tức giận với Leonard và Sheldon khi họ lẻn vào căn hộ của cô và dọn dẹp nó khi cô đang ngủ.
Leonard rất buồn khi phát hiện ra rằng Penny đang gặp gỡ một chàng trai mới, vì vậy anh ta cố gắng lừa cô đi hẹn hò với anh ta. Mẹ của Sheldon được kêu gọi can thiệp khi anh chìm sâu vào vô số nỗi ám ảnh sau khi bị sa thải vì thiếu tôn trọng với ông chủ mới của mình. Leslie quyến rũ Leonard, nhưng sau đó nói với anh rằng cô chỉ quan tâm đến tình một đêm.

Hiển thị thêm...