Vụ Nổ Lớn (Phần 4) (2010) – The Big Bang Theory Season IV
Xem phim

Vụ Nổ Lớn (Phần 4) (2010) – The Big Bang Theory Season IV

The Big Bang Theory 4

22 phút

Đang phát: Tập 24/24

Tập mới nhất: Tập 24 CuốiTập 23Tập 22

Quốc gia: Phim Mỹ

Diễn viên: Carol Ann SusiJim ParsonsJohn Ross Bowie…Johnny GaleckiKaley CuocoKevin SussmanKunal NayyarMayim BialikMelissa RauchSimon Helberg

Thể loại: Phim Hài, Phim Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vụ Nổ Lớn (Phần 4) (2010) – The Big Bang Theory Season IV - HD - VietSub

Penny kết thúc cuộc hẹn hò đầu tiên của Sheldon với Amy, trong khi Howard nhận thấy một cách sử dụng bất thường đối với cánh tay robot. Khi Sheldon tính toán rằng công nghệ để tải ý thức của anh ta vào một người máy sẽ không được phát minh sớm, anh ta tuyệt vọng cố gắng tìm cách để tăng tuổi thọ của mình. Sau khi 'chia tay' với Amy, cả băng nhóm trở nên lo lắng với việc Sheldon bị ám ảnh tìm kiếm bạn đồng hành không phải là con người và gọi mẹ anh ta can thiệp.
Howard cố gắng nhờ sự giúp đỡ của Penny trong việc giành lại Bernadette, nhưng trước tiên phải thú nhận lý do xấu hổ khiến họ chia tay ngay từ đầu. Raj và Sheldon đụng độ nhau trên bàn làm việc .heldon sợ rằng anh đang có một mối quan hệ khi Amy yêu cầu anh gặp mẹ cô, và Leonard yêu cầu Howard và Bernadette sắp đặt anh vì anh là người duy nhất trong nhóm không có bạn gái. Leonard cố gắng ngăn mọi người phát hiện ra rằng anh đã qua đêm với em gái Raj, nhưng Sheldon phát hiện ra và dàn dựng một câu chuyện phức tạp để giúp anh giữ bí mật với Raj.

Hiển thị thêm...