Vũ Trụ (2019) – Cosmos Trailer
Xem phim

Vũ Trụ (2019) – Cosmos

Cosmos

128 phút

Quốc gia: Phim nước Anh

Đạo diễn: Elliot WeaverZander Weaver

Diễn viên: Arjun Singh PanamBen VardyJoshua FordMarc BaylisMike ColettaSimon WorthingtonTom England

Thể loại: Phim Bí Ẩn, Phim Khoa Học Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vũ Trụ (2019) – Cosmos - HD - VietSub

Ba nhà thiên văn vô tình chặn những gì họ tin là tín hiệu từ một nền văn minh ngoài hành tinh xa xôi, nhưng sự thật thậm chí còn khó tin hơn bất kỳ ai trong số họ có thể tưởng tượng.

THUMP. THUMP. THUMP. Một tín hiệu rõ ràng, sắc nét cắt xuyên qua tĩnh và nhiễu của không gian. Khi bạn dành nhiều năm để lắng nghe âm thanh của vũ trụ, bạn sẽ quen với việc nghe thấy sự kỳ lạ, nhưng Mike Webster biết đây không phải là tín hiệu thông thường. Đó không phải là một pulsar hay một lỗ đen, nó không phải là sự can thiệp, đó là một cái gì đó khác biệt, một cái gì đó hợp lý, một cái gì đó có mục đích. Là một phần của nhóm ba nhà thiên văn học bị nhồi nhét vào một chiếc ô tô bị loại ra khỏi tất cả các loại thiết bị nghiên cứu xuất sắc, Mike miễn cưỡng đưa ra kết luận lớn về khám phá nhỏ của mình và bí mật truyền phản hồi về tín hiệu.

Vô nghĩa, anh ta biết, ngay cả khi đó là từ cuộc sống thông minh, phải mất hàng ngàn năm để phản ứng của anh ta tiếp cận họ và hàng ngàn người khác để họ trả lời. Nhưng khi anh ta nhận được phản hồi chỉ vài giờ sau đó, sự hiểu biết khoa học của anh ta và của những người cùng sở thích, đã bị lung lay. Đây có thể là chính hãng? Có nhiều hơn để giải mã từ tin nhắn? Làm thế nào một câu trả lời có thể đến nhanh như vậy? Chẳng bao lâu, nhóm phải đối mặt với thử thách ghi lại phát hiện của họ, chứng minh tính xác thực của nó và chia sẻ nó với thế giới trước khi nó bị mất mãi mãi. Ba nhà thiên văn nghiệp dư có thể vô tình vấp phải phát hiện vĩ đại nhất của Nhân loại: bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh.

Hiển thị thêm...