Vua Bọ Cạp 4 (2015)- The Scorpion King: The Lost Throne Trailer
Xem phim

Vua Bọ Cạp 4 (2015)- The Scorpion King: The Lost Throne

The Scorpion King: The Lost Throne

105 phút

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Mike Elliott

Diễn viên: Barry BostwickEllen HollmanEsmé Bianco…Leigh GillM. Emmet WalshMichael BiehnRoyce GracieRutger HauerVictor WebsterWill Kemp

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server #1
Nội dung phim
Phim Vua Bọ Cạp 4 (2015)- The Scorpion King: The Lost Throne - HD - Thuyết Minh

Khi bị một người bạn đáng tin cậy phản bội, Mathayus phải thống trị tất cả sức mạnh và sự xảo quyệt của mình để đánh lừa một đối thủ đáng gờm, người sẽ không dừng lại để mở khóa một sức mạnh cổ xưa tối cao.

Bị hai người bạn tốt bắt gặp trong một nhiệm vụ nguy hiểm để lấy lại Urn of Kings - một vật phẩm hiếm hoi giải phóng sức mạnh cổ xưa của thầy phù thủy, Lord Alcaman - Mathayus bắt đầu cuộc hành trình đến vương quốc Norvania để mang lại hòa bình hiệp ước Thay vào đó, chiến binh Akkadian thấy mình bị buộc tội sai về tội giết người, với những người lính của cả một vương quốc sau anh ta. Giờ đây, Mathayus phải dựa vào các kỹ năng của mình và các đồng minh duy nhất của mình - tù nhân đồng hương, Valina, và cha của nhà phát minh của cô, Sorell - để thoát khỏi cõi thù địch trong một mảnh. Là Vua Bọ Cạp có khả năng ngăn chặn lực lượng ma thuật của chiến binh bóng tối?

Nguồn

Hiển thị thêm...