Vùng Đất Linh Hồn (2001) Trailer
Xem phim
Server #1

Tìm phim nhanh nhất với cú pháp: tên phim + THICHPHET.

Nội dung phim
Phim Vùng Đất Linh Hồn (2001) - HD - Thuyết Minh

Câu chuyện kể về cô bé bướng bỉnh Chihiro. Gia đình của Chihiro chuyển từ thành phố về quê sinh sống, và Chihiro chẳng thích thú tí nào với sự thay đổi này. Bố của Chihiro là một tay lái xe tệ hại và có một trí nhớ "quá tồi", ông đã lái xe lạc đường đến một thành phố bị bỏ hoang, không bóng người. Bị cuốn hút bởi mùi vị thơm ngon của thức ăn, bố mẹ của Chihiro bắt đầu "thưởng thức", nhưng kết quả họ bị biến thành những con heo mập. Còn thành phố không người kia, sau khi trời tối, tất cả sống dậy, những bóng ma bắt đầu xuất hiện và hoạt động. Cô bé bướng bỉnh phải làm gì để cứu bố mẹ mình và thoát khỏi đây?

Chihiro và bố mẹ cô đang chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Nhật Bản, khiến Chihiro mất tinh thần. Trên đường đến ngôi nhà mới của họ, cha của Chihiro rẽ nhầm và lái xe xuống một con đường một làn cô đơn, ngõ cụt trước một đường hầm. Bố mẹ cô quyết định dừng xe và khám phá khu vực. Họ đi qua đường hầm và tìm thấy một công viên giải trí bị bỏ hoang ở phía bên kia, với thị trấn nhỏ của riêng mình. Khi bố mẹ cô nhìn thấy một nhà hàng với thức ăn có mùi tuyệt vời nhưng không có nhân viên, họ quyết định ăn và trả tiền sau.

Tuy nhiên, Chihiro từ chối ăn và quyết định khám phá công viên giải trí thêm một chút. Cô gặp một cậu bé tên Haku, người nói với cô rằng Chihiro và cha mẹ cô đang gặp nguy hiểm, và họ phải rời đi ngay lập tức. Cô chạy đến nhà hàng và thấy rằng cha mẹ mình đã biến thành lợn. Ngoài ra, công viên chủ đề hóa ra là một thị trấn nơi sinh sống của quỷ, linh hồn và ác thần. Ở trung tâm của thị trấn là một nhà tắm nơi những sinh vật này đến thư giãn. Chủ sở hữu của nhà tắm là phù thủy độc ác Yubaba, người có ý định giữ tất cả những kẻ xâm phạm là những công nhân bị giam cầm, bao gồm cả Chihiro. Chihiro phải dựa vào Haku để cứu cha mẹ mình với hy vọng trở lại thế giới của họ. 千と千尋の神隠し

Trích dẫn.

Hiển thị thêm...